HLV người Pháp tuyên bố không cảm thấy lo lắng vấn đề gia hạn hợp đồng với Real trong tương lai. Mặc dù hạn hợp đồng cộng tác chỉ còn lại một năm.

Zinedine Zidane tuyên bố ông sở hữu gen Real Madrid từ trong máu và CLB này chính là cuộc sống của ông. Hiện HLV đương nhiệm của Los Blancos đang hết mình chuẩn bị cho trận chung kết Champions League sắp tới giữa Real – Juventus.

Real Madrid đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội để trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch giải đấu, kể từ khi nó chính thức được đổi tên thành Champions League. Và họ cũng đang rất tất bật để di chuyển đến Cardiff và chuẩn bị cho màn chạm trán với Juve vào thứ bảy.

Zidane coi Real như một phần máu thịt của mình

Zidane khẳng định cái tên Real Madrid là một phần linh hồn và cuộc sống của ông

Theo thông tin chính thức, Zinedine Zidane vẫn chưa ký thêm thỏa thuận gia hạn hợp đồng cùng CLB Real. Mặc dù ông vừa lập công lớn sau khi giúp đội bóng giành danh hiệu vô địch cúp La Liga thành công, nhưng hiện tại con ông vẫn cảm thấy rất thoải mái và chưa có suy nghĩ gì về vấn đề ràng buộc nhất định, liên quan đến bản gia hạn hợp đồng trong tương lai.

“Tôi nghĩ cả mình và CLB đều cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã làm và mục tiêu đặt ra cho tương lai. Còn tương lai là gì gì ư? Chính là trận đấu tiếp theo và tôi sẽ hoàn toàn chỉ tập trung cho nó mà thôi”, ông trả lời báo giới.

HLV người Pháp nói thêm: “Tôi đã trải qua nhiều khoảng khắc với CLB này. Và tôi cảm nhận Real Madrid chính là một phần cơ thể của mình, gần như là cuộc sống của tôi. Và tôi sẽ luôn luôn là CĐV trung thành, cống hiến tất cả những gì có thể để bảo vệ niềm tin của mình cũng như danh hiệu của Real”.

Có thể nói, Zidane đang ở tại giai đoạn đỉnh cao ở sự nghiệp Huấn luyện. Và, ông khẳng định, mình sẽ giữ vững tinh thần, hết sức nỗ lực vì đam mê công việc chứ không phải chỉ cố gắng để tạo nên một dấu ấn danh hiệu ở lịch sử CLB, như các bài báo đồn đoán.

Trong khi Zidane đã thành công giành chiến thắng tại Champions League trong những nỗ lực thi đấu đầu tiên với vai trò huấn luyện. Và ông tự hứa sẽ không để lịch sử “bị gục ngã” trước Juventus. Chi tiết, đó là trận giao tranh giữa Real Madrid và Juventus tại Amsterdam vào năm 1998, lúc ông còn đang đóng vai trò là chân sút đỉnh trong đội bóng.

Ngoài ra, Zidane cũng chia sẻ thêm về phong cách và định hướng làm việc của mình: “Điều quan trọng và duy chỉ trong nguyên tắc làm việc của tôi chính là cống hiến hết 100% khả năng của mình. Bằng không chỉ đam mê với bóng đá, nỗ lực cố gắng và cả tinh thần gắn kết giữa các vai trò xây dựng nên một đội hình vững mạnh. Đó là cách để chúng tôi tiến xa đến tận bây giờ. Sẽ còn rất nhiều trận chung kết diễn ra, và chúng tôi đã cam kết sẽ bằng mọi giá giành chiến thắng trong mỗi lần ra sân”.

hành trình dài của Zidane và Real

Đó là một hành trình dài của sự nỗ lực và cố gắng, Real Madrid đã dần trở thành một phần máu thịt của Zinedine Zidane trên con đường đeo đuổi đam mê bóng đá

Sơ bộ thông tin về Zidane, ông chính là hình mẫu fan trung thành lý tưởng của CLB Real Madrid. Bởi ông đã cống hiến gần hết sự nghiệp của mình cho Real dưới các vai trò khác nhau: cầu thủ, trợ lý kiêm tư vấn kỹ thuật, và là HLV cho đội hình hiện tại của CLB Real Madrid.

 

Bình luận