Chủ tịch của Atletico khẳng định chắc chắn Griezmann sẽ ở lại với CLB này ít nhất thêm một mùa giải.

cerezo khẳng định Griezmann sẽ không chuyển qua Man Utd như lời đồn đoán

Griezmann đang là mục tiêu số một của Mourinho, nhưng chủ tịch Atletico khẳng định vị HLV của Man Utd sẽ không được thỏa nguyện

Giữa những đồn đoán chắc nịch rằng ngôi sao đang lên Griezmann sẽ chuyển đến Old Trafford, chủ tịch Enrique Cerezo của CLB Atletico kiên quyết phủ định thông tin cầu thủ này sẽ chuyển đến Man Utd vào mùa hè năm nay.

BarcelonaAlaves vừa kết thúc mùa đấu với màn chạm trán tại Vicente Calderon hôm thứ bảy tuần rồi. Và kết quả không quá ngạc nhiên, đội bóng Catalans đã có màn trình diễn bừng sáng Copa del Rey ngay sau khi Atletico vượt lên dẫn trước, giành chiến thắng trong trận đấu với Athletic khoảng hơn một tuần trước.

Theo thông tin, sắp tới đây, “cả nhà” Atletico sẽ hoàn toàn chuyển đến Wanda Metropolitano trong khoảng giữa cuối năm 2017.Mặc cho tin đồn ngày càng rầm rộ và leo thang rằng Griezmann sẽ không cùng Atletico chuyển đến địa điểm mới, BLĐ của CLB vẫn kiên quyết có thể duy trì đúng y nguyên đội hình cũ. Và chắc chắn họ – bao gồm cả Antonio Griezmann – sẽ cùng nhau chuyển đến nơi ở mới như thông báo mới nhất trong cuộc họp báo gần đây.

Cụ thể, chủ tịch Cerezo sẽ bay đến Wanda trước để chào đón cả CLB đến nhà mới. Và tất nhiên, một bữa tiệc hoành tráng dự kiến diễn ra chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của Antonio Griezmann.

Trả lời phỏng vấn từ báo giới, ông khẳng định hợp đồng đã được soạn thảo xong và Griezmann cũng đã thể hiện khả năng cao anh đồng ý ở lại với Atletico.

Chắc ăn là thế, nhưng có lẽ chủ tịch CLB cũng đang khá phập phồng vì chàng cầu thủ người Pháp thể hiện khá nhiều mâu thuẫn giữa hành động và lời nói của mình. Cụ thể, mặc cho lời khẳng định của chủ tịch Atletico, Griezmann khi trả lời phỏng vấn lại nói rằng “60% anh đang cân nhắc đến việc chuyển đến United”.

antoine-griezmann sẽ ở lại Atletico

Tuy vẫn còn khá nhiều mâu thuẫn trong hành động và lời nói, khả năng cao Griezmann sẽ tiếp tục đóng vai trò cột trụ trong đội hình của HLV Diego Simeone

Rốt cục, quan trọng nhất vẫn nằm ở phía quyết định của Griezmann. Và hiện nay vẫn chưa có bất cứ một nguồn thông tin nào có thể trả lời chắc chắn cho vấn đề việc đi hay ở của anh đối với CLB Atletico.

Thôi thì ta hãy tạm thời tin lời chủ tịch CLB Atletico, vì việc ông dám mạnh miệng thách thức United cũng không phải là là vấn đề đơn giản. Hẳn phải có lý do để ông tự tin tuyên bố trước báo giới như thế, đúng không nào?

Thông tin tổng hợp liên quan: Griezmann là chân sút trẻ 26 tuổi đang được nhiều CLB hàng top Châu Âu để mắt đến trong thời gian gần đây. Anh đã chuyển đến gia nhập CLB Atletico từ năm 2015 sau khi rời bỏ Real Sociedad. Hiện nay, chàng cầu thủ người Pháp này đã và đang nhanh chóng gây dựng được thành công, và đặc biệt trở thành một trong những cột trụ quan trọng trong đội hình của HLV Diego Simeone.

 

Bình luận