Từ Thanh Thuận là một trong những chàng trai trong đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, nói đến những gương mặt điển trai thu hút sự chú ý của người hâm mộ chúng ta không thể nào bỏ qua một Libero điển trai của bóng chuyền Việt Nam – Huỳnh Trung Trực.

Chân dung về Libero điển trai Huỳnh Trung Trực

Libero có nghĩa là “tự do”, những người trong vị trí này họ sẽ có nhiệm vụ thay thế cho bất kì ai trên sân trong các trận thi đấu. Libero được mệnh danh là những chiến binh kiên cường. Họ hầu như đều là những tay phòng thủ số 1, là người sẽ chịu trách nhiệm đỡ bước 1, cứu bóng cho cả đội bóng trong trận thi đấu. Những người thuộc vị trí này, đều có một sự quan sát tốt, phản xạ nhanh nhẹn, bắt bóng cực kì tốt. Năm 2017 này, nhắc đến những tay Libero nổi bật bạn không nên bỏ qua Huỳnh Trung Trực của Sanest Khánh Hòa, đây cũng là năm đầu tiên mà anh chàng điển trai này bắt đầu góp mặt trong màu áo của đội tuyển.

Anh chàng này là một người khá năng động, thành tích góp sức trong giải VĐQG 2015 đã khiến anh gây sự chú ý đến người hâm mộ. Ở trận chung kết với CLB Maseco TP.HCM anh luôn hoàn thành tốt những pha bóng bước 1, tạo điều kiện tốt cho đồng đội thực hiện những pha dứt điểm. Không những thế, anh cũng là người cứu bóng trong những trường hợp khó giành nhiều bàn thắng khỏi đối thủ.

Ngoài những gương mặt chủ chốt như Thanh Thuận, Văn Kiều thì anh chàng này được ban chuyên môn đánh giá khá cao về khả năng chơi, anh chính là một hậu phương vững chắc cho cả đội bóng. Lần đầu tiên tham gia vào ĐTQG nhưng gương mặt điển trai này đã không khiến cho khán giả phải e ngại về khả năng và tinh thần thi đấu. Hơn thế, anh đã khiến người hâm mộ rất tự hào. Áp lực tâm lí dường như không hề ảnh hưởng đến chàng trai này.

Hình ảnh về Huỳnh Trung Trực

Với khả năng chơi như hiện nay, cùng những biểu hiện tốt mà anh đã thể hiện trong những trận đấu chứng tỏ anh chàng điển trai sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Chắc chắn Huỳnh Trung Trực sẽ còn rất nhiều cơ hội được khoác áo cũng ĐTQG Việt Nam trong tương lai tới. Chúc anh sẽ thành công trên con đường sắp tới.

Trên đây là những thông tin về vị trí Libero đang được nhiều người quan tâm của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết này.

Bình luận