Cựu cầu thủ Tây Ban Nha đã ca ngợi chân sút 22 tuổi là “hình mẫu cầu thủ hoàn chỉnh” và cho rằng anh ta sẽ dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại Camp Nou.

Huyền thoại của CLB đất Catalan nhận định tiền vệ Adrien Rabiot hoàn toàn có thể có thể đầu quân cho đội bóng Barcelona.

Xavi cho rằng tấm vé gia nhập CLB Barcelona là cơ hội trong tầm với cho Rabiot

Rabiot đã tạo ấn tượng mạnh tại Pháp qua mùa giải vừa rồi, nhưng có nguồn tin cho rằng anh cảm thấy không hài lòng với chiến lược mà Unai Emery đã đề ra. Mặc dù vậy, anh được xem là trụ cột của dự án PSG và còn lâu mới có dấu hiệu hạ cánh phong độ.

Kể cả khi chân sút 22 tuổi này có rất ít cơ hội để chơi bóng tại Camp Nou ngay lập tức đi chăng nữa, Xavi tin rằng chàng tiền vệ trẻ tuổi này có thể đi theo con đường xưa cũ của ông.

Huyền thoại vô địch World Cup giải thích với tờ báo Le Parisien: “Anh ta có thể chơi cho Barcelona và chuyện thích nghi sẽ không phải là một trở ngại”.

“Anh ấy biết cách tổ chức trận đấu, phòng vệ và lập chiến thuật tấn công. Anh ta thể hiện mình thật sự là một cầu thủ kể cả khi có đang giữ bóng hay không”.

Chàng tiền vệ trẻ tuổi của Pháo Thành được nhận định nắm giữ rất nhiều tiềm năng tương lai

Rabiot đã có mặt song hành cùng PSG được 7 năm và luôn nhận được những lời mời gọi hấp dẫn từ các CLB khác trong suốt thời gian ấy – khoảng thời gian sát cánh cùng Arsenal thi đấu Premier League.

Bình luận