Huyền thoại Pháo thủ lo lắng vị HLV người pháp đương nhiệm của sân Emirates sẽ phải kết thúc sự nghiệp huấn luyện trong nước mắt. Đặc biệt là sau khi ông tiếp tục ký kết hợp đồng 2 năm cùng với CLB Arsenal.

Tony Adams sợ rằng Arsene Wenger sẽ phải đau đớn ra đi trong nước mắt khi về hưu bởi ông không tin Arsenal có khả năng làm nên chuyện trong giải đấu Premier League trong vòng hai năm kế tiếp.

đã đến lúc để Wenger nghỉ ngơi

Sau chiến thắng cứu vớt một mùa giải quá ư tệ hại của Arsenal, Wenger được khuyên nên dừng chân – tránh tình cảnh nước mắt ở chặng cuối con đường

Wenger đã ký kết thành công bản hợp đồng gia hạn hai năm, tiếp tục làm quản lý đội bóng sân Emirates trong ngày thứ tư vừa qua. Sự kiện này đã chính thức giúp chấm dứt các luồng dư luận suy đoán về tương lai chia rẽ trong sự nghiệp phát triển của Pháo thành và vị HLV kì cựu Arsene Wenger.

Cựu quản lý đội bóng Arsenal – Tony Adams đã lên tiếng nhận định mang hơi hướng chỉ trích đối với khả năng dẫn dắt của vị HLV đương nhiệm. Đồng thời, ông cũng kêu gọi Wenger nên rút lui khỏi vai trò hiện tại. Bởi có như vậy, Wenger mới có thể bảo toàn những thành tựu mà ông từng cống hiến cho Pháo thủ bấy lâu nay.

Có thể nhận thấy rằng bóng đá là cả cuộc đời của Wenger. Nhưng cái gì cũng sẽ có mức giới hạn của nó. Và Wenger được khuyên rằng nên cảm thấy và nhận thấy mọi thứ cần vừa đủ. Ông đã gắn bó khá lâu với đội bóng, thành tích và khả năng của ông cũng đều được giới mộ đạo bóng đá trên khắp thế giới công nhận.

Nhưng khoảng thời gian tồi tệ vừa qua hẳn rằng cũng đã một phần làm xói mòn niềm tin của người hâm mộ vào ông nói riêng, cũng như đối với chiến thuật đội hình của Arsenal ở thời điểm hiện tại. Tony cho rằng, đã đến lúc thủ lĩnh pháo thành thoái vị và nhường ngôi cho “luồng gió mới” tiếp quản đội bóng.

wenger nên nghỉ hưu sớm

Arsenal được dự đoán sẽ khó có thể làm nên chuyện trong giải đấu Premier League trong vòng 2 năm tới. Liệu Wenger có nên nghỉ hưu sớm hơn 2 năm để bảo toàn hình ảnh?

Nói cách khác, việc thay mới và sử dụng sức sáng tạo từ người mới có thể sẽ giúp Arsenal dễ dàng lột xác và có bước tiến xa hơn trong tương lai.Và Wenger xứng đáng có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau thời gian dài cống hiến và nỗ lực bằng tất cả mọi thứ ông có cho Arsenal.

Tony cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với những cống hiến và thành tích mà Arsene đã dành về cho Pháo thủ.

Ông nói rằng: “Wenger chính là một nhà quản lý đội bóng đại tài. Ông luôn đưa ra những phương án tiết kiệm nhưng mang lại thành quả vô cùng lớn lao. Vị giáo sư tài ba này không cần phải đi quá xa để tìm kiếm thêm những thứ gì khác. Ông ấy cần một cái kết có hậu cho chính bản thân mình. Tất cả những áp lực sức ép nên ngừng chĩa mũi công kích vào ông ấy”.

 

Bình luận