Thủ lĩnh đội bóng Arsenal nói rằng ông ước mình đã mua về Carrick cho vị trí hàng trung trong đội hình Pháo thủ.

HLV Arsene Wenger tiết lộ một trong số những hối tiếc khi ông ngồi trên ghế quản lý đội bóng Arsenal chính là bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với Michael Carrick.

Tiền vệ Michael Carrick là cầu thủ gây ấn tượng trong màn đấu cầm hòa hôm Chủ Nhật vừa rồi của Manchester United. Được biết, anh từng có liên hệ sang nhượng với Pháo thủ 2004 nhưng kết quả quyết định đầu quân cho sân Tottenham Hotspur phía Bắc London.

không ký được hợp đồng với Carrick là niềm hối tiếc trong sự nghiệp HLV của Wenger tại Arsenal

Không thể ký hợp đồng với Carrick là niềm hối tiếc của Wenger trong sự nghiệp huấn luyện cho CLB Arsenal

Wenger đã trả lời trên trang thông tin chính thức của câu lạc bộ bóng đá Arsenal rằng ông là fan hâm mộ của chân sút Carrick và rất mong có cơ hội được làm việc cùng cầu thủ này. Tuy nhiên, Arsenal đã bỏ lỡ cơ hội đó.

HLV người Pháp cho rằng Carrick chính là một trong những cầu thủ vĩ đại trong lịch sử bóng đá nước Anh.

Ông nhắn nhủ riêng với Carrick thông qua trang tin tức độc quyền của Pháo thủ: “Tôi ngưỡng mộ khả năng chơi bóng, những cống hiến và thành tự mà anh đã và đang nắm giữ. Carrick. Tôi chúc anh những điều tốt nhất trong con đường phát triển sự nghiệp của mình”.

Vị giáo sư bóng đá 67 tuổi vừa ký kết thành công hợp đồng gia hạn với Arsenal cho rằng Carrick luôn bị đánh giá thấp hơn so với khả năng thực sự của anh ấy. Bởi ông tin rằng anh xứng đáng nhận được sự vinh danh và những giải thưởng danh giá hơn so với hiện tại.

Carrick là chân sút đại tài nhưng nhận sự đánh giá không tương xứng

“Mọi người cần nhìn nhận chính xác thực lực của Carrick bởi cậu ta là cầu thủ tài năng hiếm có. Nhưng thật buồn, cậu ta chưa từng có được sự công nhận tương xứng với mình”

Đồng thời, Wenger cũng gửi lời chúc mừng tới thành công gần đây nhất của Michael Carrick –màn đấu hôm Chủ Nhật vừa qua dưới màu áo của Manchester United.

Bình luận