Shadow Fight 2 là một sự kết hợp móng tay của RPG và Fighting cổ điển. Trò chơi này cho phép bạn trang bị nhân vật của mình bằng vô số vũ khí gây chết người và bộ áo giáp hiếm và có hàng chục kỹ thuật Võ thuật sống động!

Đập kẻ thù của bạn, làm sỉ nhục con trùm quỷ, và là người đóng Gate of Shadows. Bạn có những gì cần để đá, đấm, nhảy, và cắt giảm con đường của bạn để chiến thắng? Chỉ có một cách để tìm ra. Đưa vào các chuỗi chiến đấu sử thi, được thực hiện trong một chi tiết thực sự đáng kinh ngạc bởi một ninja. Shadow là tên nhân vật của bạn trong game, bước đầu khi chơi nhân vật của bạn chỉ có hai khả năng chiến đấu là đấm và đá. Sau khi kiếm được 1 số tiền sau những trận đánh với các ninja khác bạn sẽ được mua vũ khí trong cửa hàng của game để tăng sức mạnh chiến đấu của mình, những bộ áo giáp và nón bảo vệ là không thể thiếu bởi nó là công cụ hỗ trợ giảm sát thương khi chiến đấu cho bạn. Với các trang bị hoàn chỉnh, bạn có thể thử sức với các ninja mạnh với nhiều kĩ năng khác nhau . Khi bạn đạt đến một lever nhất định bạn sẽ được học các skill mới với phi tiêu và nhiều thứ khác.

Shadow Fight 2

 Hệ thống hoạt hình hoàn toàn mới

 Làm tràn ngập kẻ thù của bạn với các điều khiển trực quan thú vị, nhờ một cái mới. Chiến đấu được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng. Hành trình qua sáu thế giới khác nhau đầy ma quỷ đe dọa trong hành động này- Đóng gói, trò chơi chiến đấu đầy sức đề kháng adrenaline với một cốt truyện hấp dẫn, hấp dẫn.

Bình luận