Ngắm nhìn vẻ đẹp của Đặng Thị Kim Thanh, không khỏi làm người ta thấy mê mẩn và chỉ muốn ngắm nhìn mãi không thể rời mắt được. Được biết Đặng Thị Kim Thanh là một trong những phụ công hay chủ công giỏi của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được rất nhiều người yêu mến. Sở hữu cho mình nước da trắng, khuôn mặt với nhiều đường nét thanh tú, ngây thơ và nụ cười như hớp hồn người đối diện, đó là những nét đẹp khiến vạn người mê của Kim Thanh. Qủa đúng là tuổi trẻ tài năng không ai sánh được.

Vẻ ngây thơ của Kim Thanh

Được biết Kim Thanh là một trong những vận động viên nhỏ tuổi nhất của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam. Trước khi đến với vị trí đối chuyền hai như hiện tại, Kim Thanh được biết đến với vai trò phụ công của đội trẻ vận động viên Bình Điền Long An cũng như đội tuyển trẻ quốc gia. Vị trí đối chuyền hai được đánh giá là khó nhất trong đội hình, ngoài tấn công thì ở vị trí này, Kim Thanh còn phải đảm nhận vai trò chắn bóng, chuyền một, phòng thủ và cả kiến tạo các đường chuyền cho các đồng đội tấn công. Với Kim Thanh mà nói cũng như các vận động viên khác, cô gái trẻ này luôn làm hết khả năng của mình khi mỗi lần ra sân thi đấu. Kim Thanh luôn phối hợp với đồng đội của mình để có thể thi đấu một cách tốt nhất có đạt được giải thưởng cao.

Kim Thanh một tuổi trẻ tài năng

Sẽ không nói quá, khi Đặng Thị Kim Thanh sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho các giải bóng chuyền với danh hiệu hoa khôi. Vẻ đẹp của Kim Thanh thì không thể phủ nhận được. Có thể chính vì thế mà Kim Thanh nhiều lần loạt vào top những gương mặt đẹp và giành về cho mình hoa khôi. Với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu trong tập luyện, cùng một lối chơi máu lửa, đầy bản lĩnh, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam rất kỳ vọng cô gái người Long An có thể tiến xa trong tương lai. Tuy tuổi của Kim Thanh còn nhỏ nhưng ý chí và quyết tâm thi đấu và chơi bóng chuyền thì không thua một ai cả. Được biết ngoài sự trẻ trung xinh đẹp thì Kim Thanh còn rất thân thiện và hoàn đồng với những đồng đội của mình. Cô gái trẻ này cũng thường xuyên mang lại cho nhiều người sự thoải mái khi ở cùng. Có thể trong tương lai không xa tới đây, Kim Thanh sẽ là một trong những vận động viên sẽ giúp cho đội tuyển bóng chuyền Việt Nam trở nên mạnh hơn và đoạt được nhiều giải thương hơn nữa.

Bình luận