Bóng chuyền Thái Lan cũng là một trong những đội bóng mà được đáng giá cao hiện nay. Với nhiều tài năng trẻ được đào tạo một cách bài bản nhất. Nhiều tài năng trẻ xuất hiện không chỉ giỏi mà còn xinh đẹp thu hút nhiều người. Một trong những vận động viên bóng chuyền hiện nay được nhiều người hâm mộ và yêu thích nhất là các chàng trai có thể nói đến đó là vận động viên bóng chuyền nữ Syzdykova Dinara của Thái Lan.

Nụ cười thu hút nhiều ánh mắt của Syzdykova Dinara

Được biết thì bóng chuyền Kazakhstan luôn là nơi sản sinh nhiều vận động viên nữ xinh đẹp hiện nay, và trong đó thì có Syzdykova Dinara . Chỉ nhìn lướt qua thôi thì các anh chàng đã phát mê vì vẻ đẹp tự nhiên như một hot girl của Syzdykova Dinara. Vượt qua hơn 100 VĐV nữ tài năng và xinh đẹp từ Thái Lan hay Việt Nam cùng nhiều nước khác, tuyển thủ Suzdykova Dinara của câu lạc bộ Altay giành chiến thắng trong cuộc đua sắc đẹp ở giải bóng chuyền nữ quốc tế 2017. Vượt qua những ứng viên nặng ký của nước chủ nhà Việt Nam như Trần Việt Hương, Đặng Thị Kim Thanh, Nguyễn Thu Hoài,..để giành được danh hiệu hoa khôi bóng chuyền. Syzdykova Dinara giành được tổng cộng 10/21 phiếu bầu chọn từ các nhà báo, phóng viên tham gia tác nghiệp tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2017, vượt trội so với các người đẹp khác để “tỏa sáng” trong đêm trao chung kết trao giải, dù câu lạc bộ Altay của cô thi đấu không thành công khi xếp thứ 8/8 chung cuộc. Tối 30/4 tại nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh, giải bóng chuyền nữ quốc tế đã khép lại với trận chung kết giữa đội chủ nhà Bình Điền Long An và Bangkok Glass cùng lễ bế mạc hoành tráng. Với nét đẹp đằm thắm, dịu dàng và duyên dáng, vận động viên Suzdykova Dinara của câu lạc bộ Altay đã đoạt vương miện của giải. Suzdykova Dinara cũng đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng những người hâm mộ bóng chuyền tại Việt Nam.

Syzdykova Dinara đoạt giải hoa khôi

Từ lần đoạt giải thì vận động viên này đi đến đâu cũng được nhiều người yêu thích, họ yêu mến vì vẻ đẹp và tài năng chơi bóng chuyền tốt của Suzdykova Dinara. Ngoài danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền mà Suzdykova Dinara giành được thì đối với đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan, một người đẹp khác của câu lạc bộ Altay là Altaibekova Gulnaz giành danh hiệu Hoa khôi áo bà ba. Hoa khôi bóng chuyền giải VTV9 Bình Điền 2017 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo người hâm mộ sau lễ trao giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2017.

Bình luận