Đặng Thị Kim Thanh được xem là một trong những thủ lĩnh xinh đẹp của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cho tới nay. Có lẽ ở Kim Thanh luôn mang cho mình một nét tinh tế và hòa đồng đối với nhiều người nên luôn được mọi người yêu thích. Ngoài ra, Kim Thanh được yêu mến bởi tính cách dễ gần, nhẫn nại vào tạo cho những người xung quanh mình luôn có cảm giác tin cậy.

Vẻ đẹp hồn nhiên của Kim Thanh

Kim Thanh đến với đội tuyển bóng chuyền khi tuổi còn quá trẻ, nhưng nghị lực và lòng quyết tâm, sự đam mê bóng chuyền đã luôn cháy trong lòng Kim Thanh từ đó Kim Thanh luôn nổ lực phấn đấu làm hết mình. Phải nói, Kim Thanh là một vận động viên không hề buông xuôi chuyện gì cả, khi gặp rắc rối gì, Kim Thanh cũng luôn cố gắng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Nếu những ai đã từng tiếp xúc với Kim Thanh hẳn sẽ có chung một cảm nhận tốt, ngoài ra còn thấy được nét đáng yêu,rất trong sáng ở đời thường của Kim Thanh. Nhưng ngược lại, khi mỗi lần ra sân thi đấu, mọi người sẽ thấy được một Kim Thanh hoàn toàn khác với ngày thường. Những người chứng kiến sẽ thấy một Kim Thanh luôn máu lửa quyết tâm của mình trong từng pha bóng. Dù chiều cao lên tới 1m78, lối chơi máu lửa, quyết liệt nhưng ở vị trí phụ công, với sự cạnh tranh quyết liệt của các vận động viên có chiều cao vượt trội, Kim Thanh vẫn chưa thực sự có được sự bứt phá mạnh mẽ để tìm được cho mình một chỗ đứng. Thế nhưng, bước ngoặt lớn đã đến khi HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền mạnh dạn đưa em sang một vị trí mới, vị trí chủ công, nơi em đủ khả năng phô diễn được hết tài năng và bản lĩnh. Ở vị trí mới, Kim Thanh luôn phải cô gắng hết mình luyện tập để làm tròn vị trí của mình. Chính vì sự cố gắng đó mà Kim Thanh luôn làm cho những người trong ngành cảm thấy rất hài lòng với những pha bóng.

Sự nổ lực tập luyện của Kim Thanh

Người ta thường đánh giá Kim Thanh là một trong những thủ lĩnh xinh đẹp nhất của bóng chuyền Việt Nam có lẽ không sai. Kim Thanh luôn là tâm điểm cho nhiều người chú ý bởi có nước da trắng sáng, khuôn mặt với những đường nét thanh tú, ngây thơ và nụ cười hồn nhiên hớp hồn bao nhiêu người. Sẽ không nói quá, khi Đặng Thị Kim Thanh sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho các giải bóng chuyền với danh hiệu hoa khôi. Với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu trong tập luyện, cùng một lối chơi máu lửa, đầy bản lĩnh, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam rất kỳ vọng cô gái người Long An có thể tiến xa trong tương lai.

Bình luận