Đội bóng chuyền Việt Nam đã chính thức tập trung vào ngày 11.06 để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng. Phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa sẽ có mặt để tham dự giải đấu vào ngày 18/06.

Trong màu áo của đội tuyển quốc gia, nữ VĐV xuất sắc Ngọc Hoa đã góp mặt 15 năm liên tiếp đại diện cho quốc gia thi đấu, có 7 huy chương Bạc SEA Games. Những thành tích mà người hâm mộ có thể nhớ đến: phụ công xuất sắc nhất Châu Á, VĐV chắn bóng hay nhất, VĐV tấn công tốt nhất. Ngọc Hoa luôn góp mặt trong các giải đấu lớn và là vận động viên trụ cột của đội bóng.

Ngoc Hoa tham gia thi đấu 2017

Đại diện cho đội tuyển nước nhà tham gia giải bóng chuyền 2017

Kể từ năm 2009, Ngọc Hoa nhận chiếc băng đội trưởng cô luôn hoàn thành tốt trách nhiệm và là chỗ dựa tốt nhất cho cả đội. Trong 4 lần tham gia giải vô địch tại VTV Cup ( 2007, 2009, 2010, 2014), Ngọc Hoa luôn giữ vững phong độ. Năm 2009, Là thời điểm vinh quang nhất dành cho Ngọc Hoa với sự tỏa sáng rực rỡ đưa đội nhà bước lên bục cao nhất với 7 trận thắng tuyệt đối trong khi cô đoạt liền 3 danh hiệu cá nhân là VĐV xuất sắc, tấn công xuất sắc, chắn bóng xuất sắc.

Năm 2016 kết thúc mùa giải VĐQG, do chấn thương liên tiếp và muốn ưu tiên cho lớp trẻ Việt Nam tham gia thử sức Ngọc Hoa rút lui khỏi đội tuyển quốc gia. Đến đầu năm Ngọc Hoa lại trở lại làm nòng cốt của đội tuyển. Người hâm mộ một lần nữa sẽ thấy được những trận thắng ngoạn mục, phong cách chơi cá tính và hấp dẫn trong thời gian tới. Trong làng bóng chuyền Việt Nam Ngọc Hoa luôn có một lượng hâm mộ lớn và sự trở lại của Cô đã giúp cho đội tuyển có thêm sức mạnh và thắp lên ngọn lửa đam mê bóng chuyền của thế hệ trẻ. Sắp tới 18.06 Ngọc Hoa sẽ có mặt trong đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ đang chờ đón sự trở lại của cô.

Bình luận