Trận đại chiến giữa EVS – SGD vào lúc 16h hôm nay của VCS Mùa Xuân 2019 đặc biệt được các game thủ và fan vô cùng chú ý. Sự kịch tính của cả hai đội cũng như các trận đối đầu giữa họ luôn hứa hẹn nhiều pha gay cấn!

EVS – SGD

EVS – Thăng hoa nhờ sự bùng nổ của YiJin

Tuy EVS thi đấu không thành công từ những trận đầu tiên. Nhưng nhờ vào sự sắp xếp tổ chức phù hợp, hiện EVS đang ở vị trí thứ 3 trên BXH. Màn lội ngược dòng này được diễn ra với công đầu thuộc về nhà nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2018.

Ví giúp EVS  thành công chính là đi rừng. Vị trí mang lại chiến thắng liên tiếp 4 trận liền cho EVS . Vâng, cho tới thời điểm hiện tại, trên BXH của MVP, không có tay đi rừng nào vượt qua được YiJin. Anh là người đã được vinh danh MVP 4 lần.

Anh chàng này sử dụng rất nhiều đòn hiểm và dị. Theo thống kê, chiếm tỷ lệ chiến thắng tới 100% chính là Karthus, Sylas. Ngoài ra, khả năng kiểm soát của YiJin trong rừng cũng vô cùng tuyệt vời.

Sự thành công của YiJin đã giúp các đồng đội của mình dễ thở hơn và thoải mái trong việc lựa chọn chiến thuật, tính toán để giành chiến thắng!

Như vậy, nếu bỏ qua giai đoạn đầu, tới thời điểm hiện tại EVS vẫn đang giữ vững phong độ của mình. Bằng chứng là việc thắng liên tiếp của đội. Nếu có thể tiếp tục chuỗi chiến thắng này, hạ gục SGD, EVS có khả năng xếp số 1 trong BXH PVB vô cùng cao.

Và không ai đánh thuế ước mơ, thầy trò HLV Violet hãy ước mơ và đặt trọn niềm tin vào thử thách lớn SGD trong trận ngày hôm nay.

EVS – SGD

SGD – Xin đừng chỉ là những lời nói suông

SGD tham gia VCS với hy vọng sẽ là “EVS thứ 2” của giải. Tuy nhiên, phong độ của SGD không ổn định trong mỗi trận. Đứng trước nhiều trận đấu, họ mang lại cho khán giả cảm giác không hiểu họ sẽ đấu như thế nào?

Với phong độ và đẳng cấp của mình, PVB hoàn toàn có thể thắt chết đại diện Daklak. Optimus đã cho rằng, đấu với SGD sẽ giúp đội vực dậy tinh thần, đánh bại EVS.

SGD phụ thuộc nhiều hơn vào Slayder và người đi rừng Kaiz. Những trận đấu gần đây, ta khó có thể tìm thấy được 1 ván đấu mà Optimus và Artemis cùng thắng đường. Tuy nhiên, nếu qua những trận này, họ rút ra được kinh nghiệm cho mình. Thì đây đúng là một số lượng kinh nghiệm quý báu!

Trước 1 VCS thi đấu khá hỗn chiến, SGD nên nghiên cứu và định hướng cho mình một chiến thuật rõ ràng. SGD, GAM là 2 cái tên sẽ thi đấu ván 3 nhiều nhất trong mùa giải này.

Lựa chọn đưa Artemis vào thi đấu là lựa chọn đúng đắn. Hinn thay Hai hỗ trợ đường dưới sẽ giúp SGD dễ bùng nổ hơn.  Nhưng Artemis ở vị trí đường trên không phải là sở trường của anh. Chẳng thế mà anh đã bị Zeros hủy diệt khi chiến với Stark. Do đó, SGD cần tính toán chính xác và chuẩn bị phương án cho mình phù hợp.

Nhận định SGD và EVS 

SGD và EVS là trận đấu đặc biệt được chờ mong. Hai đội tham gia đều là những đội vô cùng mạnh. Mỗi đội đều có thế mạnh, ưu nhược điểm của riêng mình.

Do đó, kết quả dự đoán là vô cùng khó khăn. Bạn hãy theo dõi trận đấu để được trải nghiệm những đường đi cũng như kết quả của trận này nhé!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận