Ván 1

Cấm và chọn

Bước vào trận đấu, PVB đã tung ra đội hình mạnh của mình. Với sự tham gia của Xuhao đã làm cho Zeros thoải mái chọn Kennen ở đường trên.  Trong khi đó Jarvan bị Xuhao khóa vào trong khi Naul dùng Lissandra đụng độ với Yasuo của Yado.

Về bên CR, họ lựa chọn phương pháp an toàn nhưng không hề dịu dàng. Lực sát thương của phương pháp này cũng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là giai đoạn về cuối. Có thể nói là càng về cuối càng kịch tính. Vayne cho xạ thủ Zin và Rumble trong tay Taurus.

Trong vai trò người đi rừng,  Calm lựa chọn Elise, hỗ trợ Akeno chơi Alistar. Tại đường dưới, ta có thể bắt gặp cặp đôi PVB Lucian và Braum – tấn công vô cùng mạnh mẽ.

Diễn biến ván đấu

Trận đấu kịch liệt không ai nhường ai. Cả hai đội đều cố gắng tìm kiếm lợi thế của mình. PVB nhanh chóng nắm bắt sai sót của Taurus và đưa ra điểm hạ gục anh. Xuhao giúp đội mình có con rồng đầu tiên đã tiến lên đường trên của đối thủ.

Ở 2 đường còn lại, CR cũng gặp rất nhiều khó khăn. Yado phải đặt lưng xuống đất 2 lần trong chưa đầy 15 phút. Trong khi Vayne của Zin cần khá nhiều thời gian để chuẩn bị.

PVB tổ chức tấn công mãnh liệt sau khi hạ Calm và Akeno. Chỉ sau 24 phút thi đấu, họ đã mang về đội mình con Barcon đầu tiên. PVB chiến thắng cùng khoảng cách về tiền hơn 10 nghìn tiền hình thành.

VODs và Highlight

Ván 2

Cấm và chọn

  • Đi đường ở đường dưới: CR là Kalista trong tay Zin và Galio cho Akeno. Trong khi của PVB là Lucian và Braum.
  • Đường giữa:  Corki trong tay Yado –  Lissandra trong tay Naul
  • Đường trên: Neeko bất ngờ được Zeros – Renekton của Taurus.
  • Đi rừng:  Riven của Calm – Kindred của Xuhao.

Diễn biến ván đấu

Bắt đầu trận đấu, PVB thi đấu khá chủ quan. Thế nhưng ta không thể phủ nhận đẳng cấp của họ. Zeros và Naul đã khéo họ về ván đấu một cách nhanh chóng. Ngay sau đó là những màn giao tranh mạnh mẽ từ cả 2 bên.

Vào phút thứ 23, PVB có pha dứt điểm thành công con Baron đầu tiên và hạ gực 3 đối thủ. Từ đó khéo khoảng cách về tiền lên con số 5 nghìn tiền.

Nhưng chúng ta vẫn chưa thấy được sự phản công từ phía CR. Vâng, quá tự tin cũng là một loại nhược điểm, Xuhao đã phải trả giá đắt cho thái độ của mình.

Xuhao, Zeros và Palette nằm lại. Đồng thời tặng không con Baron cho CR vào phút thứ 32. Ngay sau đó, CR đã đưa ra phương án tác chiến rất hợp lý. Thế nhưng sự bình tĩnh của các tuyển thủ lại thiết. Kết quả họ đã đánh mất tất cả.

Taurus mắc sai lầm ở đường trên, Akeno, Zin ở đường giữa không ăn ý. Họ đã lại tạo cơ hội cho PVB đòi lại những gì đã mất.

Cuối cùng, sau pha quét sạch vào phút thứ 38, PVB đã ấn định chiến thắng 2 – 0 trước CR.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận