Ván 1

Cấm – Chọn

Sau khi debut thất bại, Bun mất vị trí, CR đảm nhiệm vị trí người đi rừng bất đắc dĩ Calm. Bên FFQ có Hani, KingJ.

FFQ

Diễn biến

CR đã khởi động một cách chủ động, tìm kiếm lợi thế sớm nhất. Có cơ hội nhưng với những tính toán không được chu đáo của mình, CR đã tạo cơ hội cho đối phương bật ngược lại một cách dễ dàng.

FFQ dễ dàng lăn cầu tuyết với 2 vị tưởng cực ngầu là  Olaf và Irelia. CR cũng vớt vát lại được đôi chút bằng những lần tổ chức bắt người. Thế nhưng họ chỉ gỡ lại được mạng mà không gỡ được về vàng. FFQ đã ăn trọn Baron chỉ để lại Gragas.

Tới lúc này CR không còn phương pháp nào để có thể lật ngược tình thế. CR nhanh chóng đi tới thất bại. Khi có được bùa lợi Baron thứ 2, FFQ chính thức để nhà chính CR thành sân bay trước khi ván đấu kết thúc.

FFQ

Ván 2

Cấm – Chọn

CR chọn Jax ở lượt cuối để áp dụng phương pháp tăng khả năng đẩy lẻ. FFQ đánh tay đôi, đồng thời dồn sát thương cực mạnh là Elise hay Yasuo.

Diễn biến

Yasuo và Elise mạnh mẽ nhanh chóng mang FFQ tạo áp lực khủng ở đường giữa và rừng. Sau 7 phút nhanh chóng, với 5 điểm, FFQ hạ gục CR và có 3K vàng chênh lệch.

Đà lăn cầu tuyết của FFQ ngày càng thuận lợi khi CR gần như không còn sức phản kháng. FFQ càng đánh càng hung, càng có nhiều điểm hạ gục.

Chỉ sau 25 phút thi đấu, FFQ ăn được Baron, lấy cả 3 đường hạ gục hoàn toàn CR, giành chiến thắng!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận