Mới đây, trên các trang thông tin thể thao xuất hiện nhiều bài báo về vận động nữ khổng lộ của làng bóng chuyền thế giới. Cô gái này đã thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người. Cô gái ấy là ai? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Miranda Weber – Vận động viên nữ khổng lồ của bóng chuyền thế giới

Cô gái có biệt danh vận động viên khổng lồ này không ai khác chính là Miranda Weber. Cô gái được xem là vận động viên nổi bật nhất nước Mỹ. Một tin bât ngờ hơn nữa, cô gái này chỉ mới có 16 tuổi nhưng đã sở hữu một chiều cao khủng 2m11. Nghe chiều cao này thôi cũng khiến các đối thủ rụn rời tay chân. Không có gì bất ngờ khi các trận đấu có Miranda Weber tham gia thì đối thủ nào cũng bất lực trong tấn công và cả phòng thủ. Có vẻ như Miranda Weber chính là một nhân tố cực mạnh của bóng chuyền nữ Mỹ.

Người hâm mộ không chỉ kinh ngạc với chiều cao của cô. Khả năng chơi bóng chuyền của cô của đáng để chúng ta nể phục. Không cần bậc nhày, cô gái này cũng có thể chắn bóng dễ dàng, khả năng đập bóng khiến khán giả không thể ngồi yên xem cô thi đấu. Với chiều cao ấy, cô gái nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhanh chóng cái tên “ vận động viên nữ khổng lồ nhất làng bóng chuyền thế giới” đã thuộc về Miranda Weber. Có thể nói đây chính là một khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp bóng chuyền của Miranda Weber.

Chiều cao khủng của Miranda Weber khiến cho các đối thủ khổ sở trong tấn công, tấn công không nổi, phòng thủ cũng không xong. Miranda Weber chỉ cần đứng thôi cũng đập rất mạnh rồi. Chiều cao của cô chính là lợi thế lớn nhất mà cô đang có hiện nay. Thế nhưng bên cạnh đó, cô gái này cũng có một vài điểm yếu. Đó chính là về khả năng di chuyển của cô. Với tuổi đời quá trẻ như hiện nay, Miranda Weber cũng chưa có nhiều kỹ thuật đập bóng chuyên nghiệp. Tất nhiên, muốn phát triển hơn trong tương lai cô gái này cần có nhiều nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân. Chắc chắn, thời gian sau này sẽ có rất nhiều đội bóng chiêu mộ cô gái nổi bật này.

Miranda Weber đã được nhận vào đội tuyển U17 Black United của CLB Queen City

Hiện tại, Miranda Weber đã được nhận vào đội tuyển U17 Black United của CLB Queen City. Với chiều cao trời ban cùng khả năng chơi bóng chuyền ngày càng được tô luyện chắc chắn cô gái này sẽ là một siêu sao bóng chuyền trong tương lai.

Hãy cùng chờ đợi những bước tiến của “Vận động viên nữ khổng lồ của làng bóng chuyền thế giới” các bạn nhé!

 

Bình luận