Đối với golf ở Việt Nam mà nói, chắc hẳn không ai chưa từng nghe qua cái tên Trần Lê Duy Nhất. Một cái tên đã dành nhiều giải thưởng lớn khi tham gia các giải đấu và mang danh hiệu về cho đất nước Việt Nam này.

Đối với Trần Lê Duy Nhất, trải qua nhiều năm thi đấu trong nước và trên thế giới, Trần Lê Duy Nhất hoàn toàn ghi dấu ấn về tài năng của mình trong lòng người hâm mộ nhưng anh chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đạt được. anh luôn muốn nổ lực hơn nữa để có thể dành được nhiều kết quả cao hơn nữa.

Trần Lê Duy Nhất tay chơi golf giỏi ở Việt Nam

Mối lương duyên của Trần Lê Duy Nhất có thể nói bắt đầu từ khoảng 14 năm trước. khi đó anh được mời đến tham quan và làm quen với môn golf. Có lẽ, từ đó niềm đam mê chơi golf của anh được nổi dậy từ đó anh bắt đầu tập luyện một cách chăm chỉ. Cùng với sự đam mê và niềm tin mình có thể thi đấu tốt nên Trần Lê Duy Nhất đã làm được điều mình muốn.  Năm 2011, Duy Nhất trở thành người Việt Nam đầu tiên thắng một giải chuyên nghiệp tầm cỡ khu vực ở giải Singha Classic với số điểm -11 cho bốn vòng thi đấu. Năm 2015 vừa qua, Duy Nhất đã lên ngôi vô địch giải chuyên nghiệp thứ hai trong sự nghiệp là giải Ciputra Entrepreneur với số điểm -18 cho bốn vòng thi đấu.

Khi thi đấu chuyên nghiệp, Duy Nhất đã đi thi đấu ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoại trừ Hồ Tràm Open, ở những giải khác, anh đều đi thi đấu một mình vì chưa có tay gậy nào khác ở nước ta đủ chuẩn thi đấu trong hệ thống chuyên nghiệp quốc tế. Duy Nhất tâm sự rằng anh rất mong Việt Nam sẽ có thêm nhiều golf trẻ đạt được chuẩn thi đấu chuyên nghiệp để có bạn đồng hương cùng dự những giải quốc tế cho đỡ buồn.

Bình luận