U23 đem vinh quang về với tổ quốc

Các cầu thủ U23 của chúng đã đem vinh quang về với tổ quốc. Không phụ lòng mong mỏi và hi vọng của người hâm mộ bóng đá Việt. U23 đã chiến tháng và giành tấm vè vàng đi vào vòng trong. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất và cũng là bước đà lớn cho sự nghiệp bóng đá nước nhà.

  1.   Những cầu thủ làm lên kì tích

Bấy lâu này trong làng thể thao nước ta chúng và bóng đá nói riêng có rất nhiều tên tuổi triển vọng. Hướng đến tương lai sẽ là những lực lượng mạnh để tranh tài với trường quốc tế. Các mầm non của chúng ta ngày đêm tập luyện trau dồi kiến thức, kĩ năng, thể lực và tinh thần tốt  để sẵn sàng mang Việt Nam đặt trên các bảng xếp hạng của thế giới.

Có thể nói bóng đá Việt ta đã có thời kì rơi vào khủng  hoảng trầm trọng, gần như những đam mê chỉ còn là nhưng phù du. Cầu thủ không có người suất chung, người hâm mộ thì bỏ bê những trận đấu… Nhưng tất cả đã lấy lại được phong độ như ban đầu. Các cầu thủ trẻ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, tài năng hơn, tinh nhuệ hơn.

Điều này đã chúng minh thông qua việc ghi bàn trên sân cỏ của các tuyển thủ. Ta không thể không công nhận sự cố gắng lỗ lực của các thành viên trong đội tuyển U23. Họ thực sự là những anh tài của bóng đá Viết. Tôi tin chắc rằng họ sẽ đưa bóng đã Việt tiến lên một tầm cao mới.

  1.   Công Phượng, xuân Trường Lòng cốt của bóng đá Việt

 

Đội bóng U23 là đội bóng tập hợp được những cầu thủ ưu tú và có thực  tài nhất trong làng bóng đá hiên nay. Nhưng có lẽ hai cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất ta phải kể đến là Công Phượng và Xuân Trường. Họ là những cánh tay phải đặc lực của U23.

Theo nhiều nhận định mới nhất gần đây,Công Phượng và Xuân Trường là lòng cốt bóng đã Việt sẽ là những chân sút tuyệt vời nhất trong các mùa giải tiếp theo. Hứa hẹn một mùa seagame đầy triển vọng mà chúng ta hằng mong đợi sẽ thành hiện thực vào tháng 8 tới đây.

Theo những thông tin mới nhất sau khi đấu xong giải Syria thì các tuyển thủ của chúng ta sẽ cùng huấn luyện viên tập kết về Hà Nội để tập luyện và chuẩn bị cho một trận đầu giao lưu giữa ta và Hàn Quốc.  Các cầu thủ của chúng ta thật tuyệt vời phải không các bạn. Họ vẫn miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho các trận đấu… nếu cao tinh thàn “ không ngủ quên trên chiếng thắng”

 

Mộ lần nữa xin chúc các cầu thủ trẻ của chúng ta vững bước trên con đường tương lai. Trở thành lực lượng lòng cốt trong làng giải trí “ thể thao” đưa Việt Nam sáng ngang với trường quốc tế. Để Vinh danh con người Việt Nam trên bàng vàng thế giới.

Bình luận