Người ta nói có đam mê là có tất cả. Nếu bạn thực sự đam mê bạn sẽ đạt được những thứ mình mong muốn.Có lẽ các tuyển thủ trẻ của chúng ta đã xuất phát từ niềm đam mê bóng đá mà đưa bóng đá Việt lên một tầm cao mới? Chắc hãn không ai là không nhớ đến giây phút huy hoàng của trận đầu ngày hôm qua. Những giọt nước mắt hạnh phúc trên những gương mặt quả cảm đã thể hiện điều đó.

  1.      Khoác trên mình màu cờ Việt Nam

Các cầu thủ chia sẻ: “được khoác trên mình màu cơ sắc áo Việt là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi. Nếu như trước kia cha ông đã ghi được mầu cờ trên bản đồ thế giới thì nay chúng tôi xin tiếp bước cha ông bằng cách ghi danh mình trên bảng vàng vàng thế giới” đó là những lời chia sẻ hết sức tâm huyết của các tuyển thủ trẻ.

Sự khẳng khái ấy đã tiếp thêm phần nào sức lực cho sự tự tin và chiến thắng. Tôi nghĩ  rằng niềm tự hào này sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ được các chiến sĩ trẻ nhân lên gấp bội phần và những trận đấu tới. Là một người hâm mộ bóng đá, tôi luôn hết mình ủng hộ các cầu thủ… luôn cầu chúc cho họ có trí lực thật tốt để vững tâm đi vào tranh tài trong trận tứ kết tới.

Kì tích có lặp lại một lần nữa ở giải Châu á nữa hay không ? Vẫn là một câu hỏi chưa có hồi kết. Nhưng điều đó thực sự không quan trọng. U23 đã chiến đầu hết mình, họ đã chiến đấu không ngừng nghỉ cho đến phút cuối cùng… để không phụ lòng người hâm mộ. Chiến thắng đã mở đường với U23

  1.      U23 đam mê khơi dậy chiến thắng

Mùa giải này U23 đã trở thành tâm điểm của  các diễn đàn trong và ngoài nước. Có nhiều tờ báo đã ca ngợi họ là những người hùng bước ra từ xứ xở hình chữ S. Họ đem vinh quang treo khắp phố phường, họ đem niềm tin cho hàng triệu người yêu bóng đá.

Sự đam mê ấy đã viết lên một trang mới cho lịch sử bóng đá nước nhà. Lúc này họ còn là những đội bóng nhỏ bị loại ngày từ vòng đầu tiên. Họ dần dần , từ từ tiến từng bước đến với vinh quang.

Để ủng hộ cho U23 riêng và bóng đá Việt nói chung nhiều người đã thành lập các fan page để cổ vũ và chia sẻ những tin tức mới nhất của các cầu thủ trẻ. Với hi vọng tiếp thêm sức lực cho các chân sút vững vàng trên sàn đấu.

Có lẽ giờ phút này họ vẫn đang miệt mài tập luyện để tiếp tục hành trình đi đến vinh quang của mình. Hi Vọng họ sẽ giữ được phong độ của mình như phút ban đầu .

Bình luận