Đội tuyển Argentina đã công bố danh sách cầu thủ được triệu tập cho mùa World Cup 2018 tại Nga. Nhiều người hâm mộ tin rằng những cá nhân chơi nổi bật, có phong độ cao nhưng lại không được góp mặt trong đội hình chính là do sự ảnh hưởng của nhóm quyền lực ngầm. Một trong những người thân của nạn nhân đó mới đây đã lên tiếng trước bao giới khiến cho dư luận Argentina xôn xao.

Liên đoàn bóng đá Argentina đã đưa ra thông báo rằng thủ thành trụ cột của đội tuyển là Sergio Romero đang dính chấn thương nặng ở đầu gối và sẽ không kịp bình phục cho mùa World Cup 2018 nên sẽ không được gọi lên tuyển. Họ còn cung cấp thông tin rằng anh phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương này.

Tuy nhiên mới đây, vợ của thủ thành MU đã lên tiếng đầy bức xúc về thông báo của liên đoàn bóng đá Argentina. Cô cho biết rằng Romero không hề bị thương nặng như liên đoàn đã đưa tin, anh chỉ bị lỏng sụn gối và các bác sỹ cho biết anh chỉ cần khoảng 2-3 tuần để hồi phục hoàn toàn. Thậm chí, anh có thể thi đấu cho tuyển Argentina ngay trận đầu ra quân ở World Cup năm nay.

Cô tỏ ra nghi ngờ rằng việc chồng cô bị loại là do âm mưu của nhóm “quyền lực ngầm”, nói quá về chấn thương của Romero chỉ là cái cớ hợp lý nhằm loại bỏ anh khỏi đội hình tham dự World Cup mà thôi. Trong đội hình Argentina có khá nhiều cầu thủ muốn loại bỏ thủ thành của MU nhưng vì phong độ cao cũng như sự chắc chắn nơi khung thành nên Romero luôn được ban huấn luyện tin tưởng. Chính việc anh chấn thương là dịp để nhóm quyền lực đen thao túng ban huấn luyện và loại anh.

Dư luận Argentina đã bắt đầu có những suy đoán về nhóm “quyền lực ngầm” và “kẻ chủ mưu”trong việc này. Sự chỉ trích được hướng về phía siêu sao Messi. Chính anh là người có tiếng nói nhất trong đội tuyển lúc này, thậm chí HLV cũng phải theo sự sắp xếp của anh.

Dư luận nước này càng nghi ngờ Messi hơn khi thủ thành Romero có mối quan hệ không tốt với siêu sao Aguero của Manchester City – người có quan hệ cực kỳ thân thiết với Messi. Mối quan hệ không tốt đó bắt nguồn từ năm 2006 khi cô vợ Romero bị đồn đoán có quan hệ tình cảm với Aguero, chính điều này đã khiến mối quan hệ Romero và chân sút Man City từ bạn chuyển thành thù.

Ngoài Romero, một chân sút khác cũng đang có phong độ cao vừa đạt danh hiệu cua phá lưới với 29 bàn thắng nhưng không được triệu tập vào tuyển Argentina đó là Icardi đang thi đấu trong màu áo Inter Milan. Chính điều này khiến dư luận Argentina liên hệ tới bê bối tình cảm năm 2013 giữa Icardi với vợ cầu thủ Lopez -bạn thân của Messi.

Việc Romero và chân sút đang có phong độ cao Icardi bị loại không biết vì lý do gì nhưng điều đó chắc chẵn sẽ khiến cho sức mạnh của tuyển Argentina sẽ bị giảm sút đáng kể. Liệu rằng với đội hình đó họ có làm nên chuyện ở mùa World Cup năm nay hay không.

Theo dõi hellobongda để cập nhật các thông tin chi tết và sớm nhất!

Bình luận