Để đào tạo cây chuyền 2 không phải đơn giản, để có một cây chuyền 2 phải tốn ít nhất 5-6 năm.

hoa khôi Linh Chi

Linh Chi được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là một trong hai gương mặt xuất sắc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam

Trong trận cùng đội bóng chuyền nữ đánh bại Vân Nam (Trung Quốc) – một chiến thắng mang tính giải tỏa. Linh Chi đã tự tin và có những bước tiến vượt bậc, thấy rõ qua từng trận, thậm chí từng hiệp. Thực tế chứng tỏ Chi rất hiểu đặc điểm của các đồng đội, kể cả những người không cùng CLB như Ngọc Hoa, Ngọc Diễm để tạo ra một sự ăn ý trong lối chơi. Chi còn vô cùng lợi hại bởi khả năng nhảy chuyền hiếm có, tức là có thể tạo ra sự chủ động và tính bất ngờ cao khi chuyền bóng. Mọi người vô cùng thích thú bởi Chi còn có được một số pha “dúi” bóng ghi điểm trực tiếp vốn là “đặc sản” của Đặng Thị Hồng khi trước.Cô sẽ là một trong những trụ cột được đầu tư để đưa bóng chuyền nữ Việt Nam tiến xa hơn trong thời gian tới.

Như đánh giá của HLV trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Linh Chi chính là “người được chờ đang tới” của bóng chuyền Việt Nam. Với màn trình diễn ngoạn mục tại VTV Cup, chị đã phần nào đó vượt hẳn cựu binh Hà Thị Hoa hay gương mặt trẻ Đào Huyền – những chuyền hai trong nhiều năm qua ở đội tuyển quốc gia, và đủ sức để vươn tới tầm vóc của tượng đài Đặng Thị Hồng.

hoa khôi Linh Chi

Linh Chi đã thực sự là một “ngôi sao” mới trong lòng người hâm mộ

Từ người vô danh, Linh Chi đã thực sự là một “ngôi sao” mới trong lòng người hâm mộ, mà ngoài tài năng, còn là vẻ đẹp rạng ngời, đặc thù gắn với một hình thể lý tưởng, một khuôn mặt khả ái với nụ cười luôn nở trên môi. Nó càng làm dậy sóng bởi tinh thần thi đấu hừng hực, một cách đầy máu lứa mà vẫn hồn nhiên của tuổi trẻ.

Là VĐV của VN nhưng thần tượng của Linh Chi lại là cây chuyền hai nổi tiếng của bóng chuyền Thái Lan Tomkom Nootsara. Cô cho biết luôn theo dõi và học hỏi được rất nhiều từ lối đánh thông minh của Nootsara. Ngoài công việc trên sàn đấu, hoa khôi bóng chuyền VN còn rất mê nấu ăn. Linh Chi cho biết khi rảnh rỗi, cô thường vào bếp nấu những món ăn ưa thích như sườn xốt chua ngọt, nấu xôi… Xinh đẹp, tài năng và rất duyên dáng, hoa khôi bóng chuyền Linh Chi vẫn đang chờ đợi một nửa cuộc đời của mình xuất hiện.

Bình luận