Theo lời mời của Clan AOE 6699 & GameTV – Đoàn AOE Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam vào chiều 06/03/2019.

AOE

AOE Trung Quốc là một trong những đội tuyển bất khả chiến bại trước Việt Nam. Thế nhưng, vào thời điểm hiện tại, AOE Trung Quốc đang có phong độ, tinh thần vô cùng thấp trong suốt lịch sử  20 năm hình thành và phát triển.

AOE Việt Nam hiện đã xuất hiện nhiều cái tên khác nhau như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi,… Với sự xuất hiện của một lớp tài năng mới, AOE Việt Nam đang thay đổi. Và, hiện tại, ở cửa trên, chính thể thức cung R – sở trường của AOE Trung Quốc cũng đã vô cùng nản chí trước lớp tài năng của Việt Nam.

Họ cũng đã thẳng thắn thừa nhận rằng, đối với các giải đấu AOE Trung – Việt, các đội Trung Quốc gần như không còn nghĩ tới giải thưởng bởi chúng gần như bị Chim Sẻ Đi Nắng Việt bỏ túi.

AOE

Bản chất của AOE chính là những kèo đấu. Nếu không có những kèo đấu, những game thủ cũng không có đất dụng võ và thể hiện tài năng của mình. Các kèo đấu đỉnh cao giữa các “ cao thủ” luôn được khán giả chào đón.

Chính vì điều này, Clan AoE 6699 do BLV nổi tiếng G-Man quản lý đã có một quyết định tài trợ AOE Trung Quốc sang Việt Nam để giao lưu và “ giải quyết ân oán”.

Clan AoE 6699 là một clan được thành lập bởi những con người từng cháy hết mình với AoE Việt Nam. CEO của clan AoE 6699 là Nguyễn Đức Thịnh. Anh chính là anh ruột của Đức Vượng – Bé Yêu, người đồng sáng lập ra clan GameTV. Đây cũng là một trong những cái tên đặt nền móng cho AOE Việt.

Danh sách đội tuyển AOE Trung Quốc tham gia đợt này, gồm:

1 – Shenlong

2 – Tiểu Thủy Ngư

3 – Đổ Thánh

4 – Bát Lượng Kim

5 – Dưa Chua

AOE

Bà Thanh Thanh – Trưởng Đoàn AoE Trung Quốc, đoàn game làm việc với clan AoE 6699 và ngày 07/03. Những ngày tiếp theo, hai đội sẽ có các trận giao hữu. Và, trước khi lên đường về nước, đội Trung Quốc sẽ có thời gian thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận.

Sau khi kết thúc giải AOE Trung Việt năm 2018 ở Sán Đầu của Trung Quốc, đây là dịp gặp gỡ và đối đầu của 2 đội trong năm 2019. Năm nay, giải đấu AOE Việt Trung dự kiến được tổ chức tại Việt Nam.

Tin chắc rằng các fan ruột của AOE Việt, Trung sẽ có cơ hội thưởng thức những trận đấu đỉnh cao của các game thủ trong chuyến ghé thăm của AOE Trung Quốc làn này!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận