Ngoài Age of Empires, Dota 2 thì Candy Crush Saga là một trong những trò chơi game đang gây nghiện hiện nay. Đây là một trò chơi thu hút rất nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ. Candy Crush Saga có độ khó được ngụy trang rất điêu luyện khiến người chơi ít khi nhận ra và hào hứng nghĩ rằng mình sẽ chiến thắng. Vậy liệu Candy Crush Saga có dễ dàng chơi như vậy không? Hãy đọc ngay bài viết này các bạn nhé.

Hình ảnh khi chơi Candy Crush Saga

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu đến các bạn về xuất xứ của Candy Crush Saga. Đây là một trò chơi được phát triển bởi hãng King. Một con số kinh khủng khi Candy Crush Saga được hơn 500.000.000 người tải về trên app Store, Google Play và cả trên ứng dụng Facebook. Rất dễ nhìn thấy hình ảnh các bạn trẻ chơi trò chơi này ở mọi nơi.

Candy Crush Saga có hơn 1000 level trong thế giới thực và 605 level trong thế giới giấc mơ. Cứ sau mỗi tập ( 14 màn chơi) bạn phải xin những tấm vé từ bạn bè trong hệ thống game ( 3 người) hoặc là dùng lượng vàng ( 9 vàng tương đương 3 vé) để có thể mở tập tiếp theo và chơi.

Thu hút người chơi Candy Crush Saga còn có một điểm nổi bật đó chính là khi thua người chơi không phải quay lại từ đầu mà vẫn được tiếp tiếp quá trình xuyên suốt. Bên cạnh đó, giao diện và màu sắc được thiết kế rất đa dạng và phong phú thu hút sự tinh mắt của người chơi. Đây chính là một nét nổi bật của game.

Trên đây là một vài giới thiệu về Candy Crush Saga. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn.

 

Bình luận