Giải bóng chuyền nữ Quốc tế cúp LienVietPostBank 2019 đã kết thúc trong không khí trận chung kết giữa Triều Tiên và Thông tin LienVietPostBank. Kết quả chung cuộc, Triều Tiên đã giành chiến thắng thuyết phục và giành ngôi vô địch!

LienVietPostBank

Triều Tiên và LienVietPostBank đều là hai đội vô cùng mạnh tham gia giải bóng chuyền nữ Quốc tế cúp LienVietPostBank 2019. Nhập trận với quyết tâm dành chiến thắng, cả hai đội đã thể hiện hết mình.

Tuy nhiên, LienVietPostBank tham gia trận này với đội hình không phải là mạnh nhất. Bởi 4 trụ cột của đội là Lưu Thị Ly Ly, Âu Hồng Nhung, Linh Chi, Phạm Thị Huệ đều vắng mặt.

Kết quả, sự quyết tâm của thày trò HLV Bùi Huy Sơn cũng không làm gục ngã được đối thủ mạnh mẽ Triều Tiên. Đặc biệt là tay chuyền chủ lực của đội Triều Tiên Jong Jin – Sim và tay chuyền hai Choe Sun Jong.

LienVietPostBank chỉ có thể ngang tay với Triều Tiên trong nửa sét đầu của trận đấu. Ngay sau đó, LienVietPostBank đã không thể theo kịp tốc độ và lối chơi tầm thấp của đối thủ.

Theo dõi trận đấu, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy, LienVietPostBank không thể giành chiến thắng trước Triều Tiên. Triều Tiên đã không nếm mùi thất bại trong bất cứ sét đấu nào của giải. Do đó, việc Triều Tiên giành chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng.

Thông tin LienVietPostBank thiếu vắng 4 trụ cột và đang trong giai đoạn chuyển giao về lực lượng. Lọt vào vòng chung kết cũng là kết quả đáng khen cho LienVietPostBank.

LienVietPostBank

Ngoài ra đội tuyển VTV Bình Điền Long An đấu với Phúc Kiến để tranh giải hạng 3. Với một đội hình và phong độ ổn định, chuyền một Kim Thoa chắc tay, tấn công Dương Thị Hên nguy hiểm, VTV Bình Điền Long An đã dành chiến thắng trước Phúc Kiến với tỷ số 3 – 1.

Dưới đây là các danh hiệu được trao trong Giải bóng chuyền nữ Quốc tế cup LienVietPostBank 2019:

Danh hiệu tập thể:

1. 4.25 Triều Tiên (15.000 USD)

2. Thông Tin LVPB (10.000 USD)

3. VTV Bình Điền Long An (6.000 USD)

4. Phúc Kiến (3.000 USD)

5. Kinh Bắc (2.000 USD)

6. Thanh Hoá (2.000 USD)

7. Kazakhstan

8. Thượng Hải

Danh hiệu cá nhân:

Chủ công xuất sắc nhất: Jong Jim Sim (Triều Tiên)

Phụ công xuất sắc nhất: Zhang Jing (Phúc Kiến)

Đối chuyền xuất sắc nhất: Kim Hyo Ju (Triều Tiên)

Chuyền hai xuất sắc nhất: Choe Su Jong (Triều Tiên)

Libero xuất sắc nhất: Nguyễn Thi Kim Liên (VTV BĐLA)

VĐV trẻ triển vọng: Hoàng Thị Kiều Trinh (Thông tin LienVietPostBank)

Hoa khôi bóng chuyền: Yuliya (Kazakhstan)

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận