Hầu hết, ai cũng biết dota 1 là một loại game chỉ mới xuất hiện cách đây vài năm. Nhưng sức hút của nó thì không có gì thay đổi được cả. Nó thu hút nhiều người chơi một cách kinh khủng nhất chưa từng thấy hiện nay. Tuy hiện nay,có nhiều game mới xuất hiện nhưng sức nóng của dota 1 thì không hề thua kém gì đối với những game mới hiện nay.

Có thể nói dota 1 là loại game không khó chơi so với một số loại game mới hiện nay. Vậy tại sao dota 1 lại có thể thu hút nhiều người chơi cũng bởi lẽ nó mang cho mình những ưu điểm riêng biệt mà chỉ có dota 1 mới có mà tất cả các loại game khác không có được.

Những hình tượng hero trong dota 1

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến game dota 1 thì bạn sẽ nhận ra được là dota 1 có những bug, lỗi vô cùng thú vị và khó ngờ đến. Dota 1 có rất là nhiều bug vô cùng thú vị. Đôi lúc tuy chúng ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến người chơi nhưng do cơ chế hoạt động của những skill và địa hình map dota 1 không hoàn thiện nên có những lỗi có thể gây ra những tình huống vô cùng bi hài. Chẳng hạn như là mất điều khiển, rớt rune ra ngoài và một số lỗi hay xảy ra nhất như là bị kẹt giữa hố, trên núi.

Còn một số bug lớn khác mà bạn có thể xem trong series WoDotA để thấy DotA thú vị đến thế nào. Ngoài ra, mỗi khi ra map mới, Icefrog thường không lường trước được những bug có thể gây mất cân bằng cho trò chơi như Tiny lên gậy xanh có thể đánh nát trụ trong 1 hit hay ultimate Zeus có thể Rampage.

Cách tạo hình nhân vật có nhiều hình ảnh mới mẻ

 Đúng thật là mỗi loại game đều được thiết kế một cách khác nhau về hoạt tiết hay cách tạo hình nhân vật trong mỗi game đó.  Khi chơi những MOBA khác, cái tôi nhớ nhất vẫn là những hình ảnh 3D, tuy thô ráp đầy góc cạnh nhưng không thể nhầm lẫn. Những động tác tấn công vô cùng uy lực của Ursa, Barathrum hay những cú chặt vô cùng mạnh mẽ của Centaur, Chaos Knight đã đi sâu vào con tim của nhiều người chơi DotA.

Tất nhiên, không thể không nói đến hệ thống skill vô cùng phong phú, đa dạng và đầy màu sắc. Chắc bạn vẫn nhớ những cú Echo Slam (Earthshaker) hay Epicenter (Sand King) hoặc Black Hole (Enigma), đó là những ultimate mà nếu một lần được cảm nhận sức mạnh và hiệu ứng của nó, bạn sẽ không thể quên DotA. Đó là chưa kể đến những skill cũng đẹp và mang đặc tính hero vô cùng xuất sắc mà Blizzard đã tạo ra. Có thể nói đó là những nét độc đáo của dota 1 mang lại cho người chơi một cảm giác rất hứng thú khi nhìn vào cách tạo hình nhân vật của game.

 

Bình luận