Mateo Kovacic đã không quay trở lại sân tập luyện vào thời gian gần đây. Hành động này được coi là một cách đình công nhằm muốn được ra đi trong thời gian sớm nhất. Ngoài anh, cũng có khá nhiều cầu thủ khác cũng đã thực hiện các hành động bất hợp tác để đòi ra đi.

Mateo Kovacic

Cầu thủ Diego Costa

Diego Costa đã tuyên bố rằng bản thân anh không muốn thấy huấn luyện viên Antonio Conte nên sẽ nhất quyết không trở lại tập trung cùng các đồng đội tại Chelsea. Lý do mà Diego Costa đưa ra là bởi trước đó, Conte đã nhắn tin và thông báo về việc anh sẽ không có tên trong danh sách đội hình The Blues tại mùa giải 2017/18.

Cầu thủ Ousmane Dembele

Nhắc đến Ousmane Dembele, nhiều người thường có ấn tượng về một cầu thủ vốn thường xuyên cố tình bỏ tập nhằm đạt được mục đích của mình. Hành trình chơi bóng của Ousmane Dembele đã từng có khá nhiều lần xảy ra điều đó. Sau những hành động tỏ ý đình công, cuối cùng, Ousmane Dembele đã đạt được mục đích của mình khi được chuyển sang đội tuyển Barca với mức giá “khủng” – 145 triệu euro.

Cầu thủ Philippe Coutinho

Philippe Coutinho được Barca đề nghị mua lại, tuy nhiên, Liverpool đã kiên quyết không đồng ý điều này dù Philippe Coutinho cũng muốn sang đội tuyển đó. Để bày tỏ sự không tán thành trước những gì mà Liverpool sắp xếp, tuyển thủ này đã nhiều lần không đến trung tâm huấn luyện, đồng thời, ở giai đoạn đầu của Ngoại hạng Anh 2017/18, Philippe Coutinho cũng đã không tham dự các trận đấu.

Mặc dù thể hiện thái độ khá gay gắt, thế nhưng, cho tới tận đầu năm 2018, Philippe Coutinho mới có thể được khoác trên mình màu áo Barca theo đúng như tâm nguyện với mức giá 145 triệu.

Gareth Bale

Cầu thủ Gareth Bale

Vào hè 2013, Real Madricd có ý định chiêu mộ Bale. Chàng cầu thủ này cũng khá hào hứng bởi điều đó nhưng thật đáng tiếc, sau đó không lâu thì Real đã nói bóng gió về việc không thể mua lại Bale do mức giá quá cao mà Tottenham đưa ra – 100 triệu bảng. Biết được điều này, Bale chán nản và thực hiện đình công bằng các bỏ tập, không cùng đồng đội tham gia các trận đấu. Rốt cuộc thì anh cũng được hoàn thành ước nguyện vào tháng 9/2013.

Cầu thủ Luka Modric

Vì muốn đến Real, Luka Modric đã có những hành động được cho là không đúng mực với đội tuyển mà anh đang thi đấu. Việc bỏ tập thường xuyên và nhất quyết không sang Mỹ thi đấu vào hè 2011 chính là những gì mà anh thể hiện nhằm khiến Tottenham phải nhanh chóng chuyển nhượng anh sang Real.

Để đáp trả điều này, chủ tịch Levy đã tỏ ra vô cùng cứng rắn. Chính điều đó đã buộc Luka Modric phải buông lời xin lỗi, đồng thời nộp phạt thêm 80.000 bảng về hành động của mình. Chỉ như vậy thì hè 2012 anh mới có thể thuộc về Real.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận