Vậy là chúng ta vừa mới trải qua thêm một mùa giải đáng nhớ. Để khởi động ngày mới, Hello Bóng Đá sẽ điểm lại vài mẩu sự kiện lạ-kì-dị những thú vị diễn ra trong suốt mùa giải vừa qua.

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với…

  1. Bức tượng “để đời” của Ronaldo

Năm 2017 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời và sự nghiệp của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Bởi trong mùa giải vừa qua, anh đã xô đổ hàng loạt kỷ lục cá nhân, đưa tên tuổi của mình trở thành mục tiêu chiêu mộ được săn đuổi bởi các CLB hàng top thế giới. Ngoài ra, hiển nhiên anh cũng sẽ mãi nhớ (hoặc bị nhớ) nhờ hình ảnh bức tượng được các Fan hâm mộ tại quê nhà tạc tặng – đặt chễm chệ tại lối vào sân bay ở quê nhà.

Tượng ronaldo

Meme Ronaldo hút khách với nụ cười của Mona Lisa

  1. Xuất hiện anh em “cùng cha khác ông nội” của Messi

Người ta thường nói, nếu bạn nhìn thấy một người có phiên bản ngoại hình y chang bạn, bạn nên cẩn thận. Bởi họ rất có thể sẽ “đánh úp” cuộc đời bạn vào một ngày nào đó.

Và đây, Messi đã tìm ra “đấu thủ của đời của anh tại Israel. Liệu anh chàng bản sao này có trở thành “khắc tinh sân cỏ” của Messi?

Messi và bản sao ở Israel

Trò chơi tìm điểm khác nhau, đâu là Messi bản gốc?

  1. “Zlatan, hãy ở lại Man United và anh có thể ngủ với vợ của tôi”

Lời mời gọi gây sốc từ fan hâm mộ cuồng nhiệt của Zlatan đã gây không ít sự chú ý tại SVĐ hôm Man Utd giành cúp vô địch Premier thành công.

Và hiển nhiên, Zlatan đã post một tấm hình cười tươi cùng fan và tấm banner có nội dung đầy thú vị trên. Thử hỏi trong giới bóng đá, có cầu thủ nào được “cưng chiều độc đáo” hơn Zlatan nhà ta?

lời cổ vũ ấn tượng của fan chân sút Zlatan

Fan ruột của Zlatan thậm chí dùng “thính bự cỡ này” để dụ Zlatan ở lại Man Utd. Nói đi Zlatan, nhận lời hay không mà anh cười tươi thế hả?

  1. Pogba dẫn đầu xu hướng – cầu thủ đầu tiên sở hữu emoji riêng

Chân sút trị giá 89 triệu bảng Anh đã mở đầu xu hướng, trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên sở hữu hình tượng emoji trên mạng xã hội Twitter.

Pogba emoji

Biểu tượng này sẽ xuất hiện tự động nếu người dùng gõ dấu hashtag cùng tên của Pogba. Và dĩ nhiên, chàng ta vô cùng thích thú và đăng ngay lên mạng xã hội. Chưa hết, Pogba còn cổ vũ các CĐV “ruột” hãy ủng hộ ý tưởng đáng yêu này cũng như biểu lộ sự yêu thích của họ đối với anh.

 

Bình luận