Nadal – Federer cặp đôi có sức ảnh hưởng lớn nhất trong môn thể thao tennis. Thông tin nóng nhất về hai tay vượt xuất sắc này sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Nadal Federer 1

Tay vợt Andrea Gaudenzi chia sẻ về cặp đôi Nadal – Federer:

“15 năm tennis phát triển vừa qua phải cảm ơn rất nhiều tới những tay vợt như Federer – Nadal. Làng tennis những năm qua đã thu được không ít lợi nhuận từ các nhà phát sóng và điều đó có phần không nhỏ của các tay vợt xuất sắc.”

Nói về Federer,  Boris Becker đã không tiếc lời ngợi ca:

“Với Federer, không có gì là không thể. Tôi sẽ không bao giờ cá cược điều gì đối với cậu ấy. Song, tôi chắc chắn rằng trong 5 năm tới, chúng ta sẽ bàn về những tay vợt vĩ đại kế tiếp.

Đó là cách mà thế giới vận động. Ai dám nói Federer sẽ không giành được nhiều hơn 20 Grand Slam? Thậm chí, cậu ấy có thể sẽ vô địch Wimbledon năm nay.”

Stefanos Tsitsipas

Stefanos Tsitsipas đã có giây phút trải lòng trên kênh youtube  về khoảng khắc tưởng như cái chết cận kề khi đi tắm biển 2016: “Đó là cảm giác tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi nhớ như in việc mình sắp chết đuối.” Sau đó anh đã được bố cứu kịp thời, quần vợt Hy Lạp mới không mất đi một tài năng sáng giá.

Sau 14 năm hẹn hò với bạn gái Maria Francisca Perello, Rafael Nadal quyết định kết hôn với Maria. Theo thông tin từ từ Hola – Tây Ban Nha, lễ cưới của tay vợt số 2 thế giới này sẽ diễn ra tại Mallorca vào mùa thu. Hiện nay, Maria Francisca Perello  đang là giám đốc dự án Quỹ từ thiện Rafa Nadal.

Tay vợt  Pacquiao chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng lo lắng khi con trai tôi chọn boxing vì tôi biết nó vô cùng khắc nghiệt. Tôi đã nói với con trai mình rằng ”Cha chỉ theo đuổi sự nghiệp quyền Anh để có cơ hội thoát ra khỏi nghèo khó, còn con thì không cần làm điều đó’ ”. Pacquiao đã phát biểu không muốn con trai nối nghiệp trên kênh ABS-CBN.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận