Trên các báo đài hiện nay tin manchester đang phủ kín khắp các mặt trang như một hiện tượng được hàng triệu người quan tâm mỗi ngày. Và thông tin mới nhất mà câu lạc bộ bóng đá này đưa ra đó là họ sẽ mua lại cầu thủ Ivan Perisic  nổi tiếng thế giới với một điều kiện là đội bóng sở tại mà cầu thủ này đang theo đuổi phải mất suất dự giải bóng đá vô địch các câu lạc bộ châu Âu vào mùa giải năm nay. Đây quả thực là một tin vô cùng sốc đối với người hâm mộ và cả đội bóng. Tại sao lại như vậy câu trả lời sẽ có ngay sâu đây.

Như chúng ta đã biết gần đây tin manchester ở đội hình của đội bóng đang giảm sút phong độ nghiêm trọng. Đây quả thực là một điều vô cùng nguy hiểm với một đội bóng mạnh vì họ sẽ phải tham dự những giải bóng lớn nơi mà quy tụ toàn các câu lạc bộ mạnh trong khu vực. Bởi vậy việc chiêu mộ nhân là là việc làm cần thiết nhất vào thời điểm hiện tại. Ban quản lí của câu lạc bộ cùng đội ngũ những huấn luyện viên đang chạy nước rút từng ngày từng giờ tìm kiếm các cầu thủ tài năng về cho đội bóng.

Và mới đây nhất họ đã được tin một trong số những tiền đạo nổi tiếng thế giới hiện nay đã chấp nhận về với họ với một điều kiện cũng không mấy khó ưa. Đội bóng mà chàng tiền đạo kia đang theo đuổi cũng là một đội bóng kì cựu có bề dạy phong độ vì vậy điều kiện đưa ra là đội bóng này không lọt nhóm các đội bóng tham dự giải bóng đá vô địch các câu lạc bộ  Châu Âu là một việc làm không khả thi chút nào.

Tuy nhiên tin manchester chiêu mộ cầu thủ tiền đạo nổi tiếng kia cũng là một tin mừng đáng để vui đối với mọi người nhất là người hâm mộ cùng ban huấn luyện. Dù cho điều kiện đưa ra có khó khăn đến mấy nhưng tương lai vẫn chưa xảy ra và biết đâu đấy thần may mắn sẽ mỉm cười với họ. Và người hâm mộ đội bóng vẫn có cơ hội tin rằng câu lạc bộ của họ sẽ có được chàng cầu thủ tài ba kia.

Khi đó hàng công của đội bóng sẽ được củng cố mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là điểm thuận lợi để họ có thể tạo ra được những đột phá trong tương lai. Mùa giải năm sau hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra trên tất cả các bình diện của giải đấu nhất là đối với đội bóng được mệnh danh là quỷ đỏ của chúng ta. Hi vọng họ sẽ làm nên được nhiều điều tuyệt vời ở sân chơi danh giá  của môn thể thao vua.

Bình luận