Hiện tại, MU đã chốt được thời hạn mua lại 2 cầu thủ là Griezmann và Savic. Trong khi đó, Real đang có những động thái nhằm rao bán Benzema.

MU ấn định lịch mua Griezmann và Savic

Mourinho và các quan chức trong câu lạc bộ đang có sự căng thẳng về mặt tinh thần. Thế nhưng, điều đó không hề gây ảnh hưởng tới việc tất cả đều phải nhắm tới kế hoạch xây dựng tương lai cho toàn đội.

Cũng bởi vì vậy mà ngay sau cuộc gặp gỡ trực tiếp vào dịp Giáng sinh vừa qua, Mourinho cùng phó chủ tịch Ed Woodward đã cùng nhau thống nhất để đưa ra quyết định: Việc chuyển nhượng cầu thủ phải được toàn tất trước ngày 8/7/2018.

Theo nguồn tin ghi nhận được thì MU sẽ có chuyến du đấu tại Châu Mỹ vào giữa tháng 7 năm sau. Bởi vậy mà việc Mourinho muốn hoàn thiện đội hình bằng những tân binh mới trước thời điểm đó cũng là điều dễ hiểu. Trong số các mục tiêu được đưa ra thì Griezmann và Savic là 2 cầu thủ cần được chốt trước 8/7/2018.

Đội bóng này đang có những lợi thế trong việc tranh giành Griezmann. Về phía Savic, anh cũng đang nghiêng về đội tuyển MU với mong muốn có thể chơi cạnh đồng hương Matic cùng Pogba – người mà anh vẫn hằng ngưỡng mộ.

Thời hạn chốt mua cầu thủ Griezmann đã được ấn định

Bên cạnh Griezmann và Savic, Mu cũng đang cân nhắc tới một số cái tên sáng giá như Laporte, Jose Gimanez, Ginter…

Benzema được Real rao bán

Có vẻ như Real đã bắt đầu hết kiên nhẫn với Benzema. Trước đó, tiền đạo người Pháp này được Chủ tịch và huấn luyện viên dành nhiều sự ưu ái. Thế nhưng, những gì mà anh thể hiện trong thời gian qua dường như khiến họ rất thất vọng.

Ở La Liga, chàng cầu thủ này chỉ ghi được 4 bàn từ đầu mùa giải đến giờ mặc dù luôn được xếp đá chính. Con số này được cho là rất khó chấp nhận. Bởi vậy, Real đã quyết định rao bán Benzema vào thời điểm mùa hè sắp tới.

Khi thị trường chuyển nhượng được mở cửa vào tháng Giêng năm 2018, Real sẽ có sự đàm phán nhằm lôi kéo Icardi từ Inter về với đội mình. Theo dự tính thì Icardi sẽ chơi cạnh Ronaldo và trở thành giải pháp chính trên vị trí hàng công. Lúc đó, Benzema sẽ ở vị trí dự bị.

Khi mùa giải đến giai đoạn cuối, chàng cầu thủ người Pháp – Benzema sẽ phải ra đi, nhường chỗ cho những cái tên sáng giá khác mà Real đang nhắm tới như Harry Kane, Agureo, Timo Werner…

Một trong những khó khăn mà Real đang vướng phải trong quá trình chuyển nhượng cầu thủ là Benzema hiện đang không dành được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng khác. Duy chỉ có Arsenal là mong muốn được sở hữu chàng tiền đạo này. Tuy nhiên, nếu đội bóng trên không có tấm vé tham dự Champions League 2018-19 thì có sẽ Benzema khó lòng có thể chấp nhận việc phải đến sân Emirates.

Bình luận