Việc chuyển nhượng, chiêu mộ cầu thủ đã trở thành một việc làm vô cùng quen thuộc trong giới bóng đá nhất là ở các câu lạc bộ nổi tiếng. Đây có thể nói là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên tính khác biệt thú vị ở môn thể thao vua này mà các fan được thấy. Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ bóng đá thế giới được phen bất ngờ khi nghe được tin Arsenal chiêu mộ được cầu thủ mới đó là Aubemayang. Đây là một cầu thủ tài năng với mong đợi của câu lạc bộ khi đưa cầu thủ này về đội bóng sẽ tạo nên nhiều bất ngờ ở các giải đấu sắp tới.

Tin Arsenal chiêu mộ được cầu thủ Aubameyang đã trở thành một trong những tin tức hot nhất và được nhiều người đọc lúc này. Aubameyang từ một cầu thủ bình thường trong các câu lạc bộ sau một thời gian miệt mài tập luyện chăm chỉ giờ đây anh đã gặt hái được nhiều thành công khi trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thời điểm hiện nay khi mà giới bóng đá đang đầy biến động.

Tài năng của Aubameyang đã được khẳng định và đi vào tim người hâm mộ khi anh xuất sắc ghi 29 bàn thắng tại Bundesliga 2016/2017, đây chỉ là một trong số ít các chiến công mà chúng ta có thể kể ra tại đây.

Chính bởi tài năng của Aubameyang mà tin Arsenal chiêu mộ được anh về với đội tuyển đang được các fan hâm mộ của Arsenal vô cùng háo hức chờ đợi. Với Arsenal với việc xuất hiện của một tiền đạo xuất sắc trong thời điểm hiện tại sẽ thổi một luồng gió mới giúp đội tuyển có thể tiến xa hơn trong các giải đấu sắp tới và biết đâu sẽ làm nên các kì tích đáng nhớ.

Có nhiều thống tin đã đưa ra rằng cầu thủ Aubameyang đã nhận lời về đội tuyển Arsenal chỉ sau một cuộc nói chuyện điện thoại. Điều này gây ra nhiều bất ngờ lớn trong lòng người hâm mộ cũng như cho giới chuyên môn và những người quan tâm đến môn thể thao vua này. Cùng với đó là số tiền chuyển nhượng để có được cầu thủ này là không phải một con số nhỏ khi số tiền đã lên đến  56 triệu bảng Anh.

Chính với số tiền chuyển nhượng này đã làm cho anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của đội bóng đá từ khi thành lập đến nay. Hay vọng với sự đầu tư và tính toán chọn lựa kĩ càng của ban quản lý, tin Arsenal chiêu mộ được Aubameyang sẽ trở thành một tin tốt lành mà người hâm mộ được biết trong thời điểm hiện tại.

Bình luận