Dota 2 là một game rất được ưa chuộng hiện nay. Dota 2 thu hút số lượng người chơi ra đông không thua kém gì Dota 1 hay liên minh huyền thoại. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn về Supporter trong Dota 2

Hình ảnh về Dota 2

Đầu tiên, mình sẽ giới thiệu về khái niệm của Supporter trong Dota 2. Supporter là người đảm nhận chơi vị trí hỗ trợ cho 1 team gồm 5 người. Có thể bạn chưa biết, bạn sẽ không dễ chiến thắng 1 game với line up toàn carry nếu như trình độ không quá chênh lệch.

Khi bạn public matchmaking càng ngày càng xuất hiện nhiều try harder cùng với sự sắp xếp ngẫu nhiên giữa các người chơi với nhau nên sẽ không còn viễn cảnh rộng mở cho bạn tập hợp được một nhóm như mơ ước. Chính vì vậy mà vai trò của Supporter tăng lên gấp bội phần. Bạn hoàn toàn có thể check qua winrate trên dotabuff.

Nếu bạn chọn vị trí Supporter thì bạn cần có sự kiên nhẫn và bình tĩnh hết sức. Nếu bạn hay cáu và nóng tính thì mình khuyên chân thành bạn không nên chọn vị trí này.

Nếu chọn vị trí này bạn phải nhường nhịn tưng creep cho carry farm, nếu hero địch còn 1 hit nữa để kết thức thì hay stop để cho đồng đội mình thắng.

Trên đây là một vài giới thiệu về vị trí chơi Supporter trong Dota 2. Nếu bạn thấy những đặc điểm của vị trí này phù hợp với mình thì hãy chọn và thử sức ngay nhé. Chúc cho các bạn có những giây phút thư giản cùng Dota 2.

Bình luận