Aoe 2 ( Age of Empires II) đây là một trò chơi chiến lược thời gian thật được Microsoft phát hành. Có rất nhiều loại quân trong Aoe 2, mỗi loại quân lại có những đặc điểm và cách chơi khác nhau. Sau đây, mình xin giới thiệu đến các về một số loại quân, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn nâng cao được khả năng chơi của mình.

Hình ảnh về Aoe 2

  1. Choson

Đây là đế chế Hàn Quốc, nhiều người đánh giá đây là một quân khá khó chơi. Long Swordsman và Legion được tăng thêm 80 HP, tầm bắn xa của tháp canh tăng thêm 2, pháp sư mua rẻ 30%.

  1. Greek

Đây là một quân thuộc đế chế các vị thần. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu như bạn là người không am hiểu về quân này khi chơi. Trước hết bạn cần phải iết quân này dùng vàng là chủ yếu nhất. Đời thứ 3, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngựa chém. Đời 4 thì bạn có thể chơi 2 loại pháo.

  1. Assyrian

Đây là một đế chế khá mạnh với cung tên gỗ có tốc độ cao nhất.Đơn vị bắn cung nhanh hơn các dân tộc khác. Dân cũng chạy nhanh hơn các dân tộc khác.

  1. Babylonian

Đây là một đế chế bình thường không quá mạnh cũng không yếu.Vào đời thứ 3 bạn có thể chơi lạc đà, cung gỗ. Tường thành và tháp được gấp đôi HP, khả năng hồi phục HP của pháp sư tăng 30%. Dân trữ đá trên người tăng thêm 30%.

  1. Minoan

Đế chế này thuộc cung A cực đỉnh, tầm xa và tốc độ bắn lợi hại nhất trong tất cả các cung. Composite Browmen được cộng thêm 2 tầm xa. Farm tăng thêm 25% trữ lượng.

  1. Roman

Nổi tiếng mới những đấu trường cổ điển đây chính là đế chế của đất nước Ý. Đây là đế chế duy nhất có ngựa gỗ say khi nâng cấp bánh xe. Lên đời 4 bạn nên chơi ngựa gỗ, xiên xiên thần và hai loại pháo. Các công trình của Roman được xây với lượng tài nguyên chỉ bằng 85% so với các dân tộc khác.

Hình ảnh minh họa về quân Roman

  1. Sumerian

Đế chế thuộc Irắc ngày nay, rất mạnh với pháo bắn đá. Bắn đá của Sumerian là loại duy nhất có thể vừa lùi vừa bắn ngay từ đời 3, còn lên đời 4 thì tốc độ bắn sẽ khủng khiếp hơn nhiều. Ngựa đôi có thể lên thần và cung gỗ cũng là một thế mạnh của quân này. Dân được cộng thêm 15 HP, Catapault và Heavy Catapult bắn nhanh gấp đôi.

Trên đây là một vài thông tin về đặc điểm của một số quân trong Aoe 2, Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn nắm thêm được những thông tin cần thiết, bổ sung thêm những kinh nghiệm để có lối chơi tốt hơn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

 

Bình luận