Trong liên minh huyền thoại, chắc ai cũng biết lối chơi chia ra để đẩy. đây được xem là một lối chơi khá vui đối với nhiều người, và hơn hết là hiệu quả nó mang lại cũng khá cao và khá chính xác. Lý tưởng nhất cho chiến thuật đẫy lẻ là khi bạn có dịch chuyển hoặc kĩ năng di chuyển nhanh trên bản đồ để có thể về với đồng đội khi cần thiết nhất. Có 2 kiểu như sau: tướng đẩy đường và tướng dịch chuyển.

Tướng hay trong liên minh huyền thoại

Tướng đẩy đường là kiểu tướng mà tôi thích, và nghĩ rằng thú vị cho đẩy lẻ. Tuy nhiên, cái gì cũng có nhược điểm của nó. Như cái tên, tướng đẩy đường, trong chiến thuật này,  những vị tướng này sẽ liên tục đẩy đường và thường sẽ ít tham gia giao tranh với đồng đội. Họ không giao tranh mạnh, nhưng lại cực mạnh với khả năng solo kill, 1 vs 2, hay 1 vs 3. Nếu có lợi thế với đối thủ ngay từ đầu, thì họ sẽ phải cử 2 – 3 người, thậm chí 4 tới để ngăn bạn lại. Và nếu không, thì bạn sẽ tiếp tục đẩy thẳng vào trụ và bỏ xa họ 3 – 4 cấp độ mà thôi.

Còn đối với tướng dịch chuyển thì thường họ không cố gắng để lấy các mục tiêu Trụ, Nhà lính lắm đâu, bởi họ thiếu sát thương so với các tướng đẩy đường. Điều họ làm là gây áp lực lên đó. Mục đích thực sự của việc này là tìm ra sơ hở của kẻ địch khi chúng phải chia ra để ngăn chặn họ. Họ sẽ sử dụng khả năng dịch chuyển và đánh vào phía sau team địch. Khi đó, cùng với đội hình đã được thiết lập sẵn của đồng đội, họ sẽ giao tranh hơn người, kẹp đối phương vào giữa, và giành chiến thắng.

Bình luận