Liên minh huyền thoại là một game được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thỏa thích sự đam mê của bản thân. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu rõ hơn về luật chơi cũng như một số thông tin liên quan đến game này.

Hình ảnh về game liên minh huyền thoại

Bạn cần sử dụng chuột phải để di chuyển, chuột trái để tấn công đối tượng, các phím Q, W, E, R để sử dụng các kĩ năng riêng biệt của từng tướng và D, F là các phép bổ trợ được bổ sung ở ngoài màn hình chọn tướng.

Trong bản đồ 5v5 Summoner’s Rift, để giành chiến thắng bạn cần phá hủy các trụ và nhà chính đối phương. Ở giai đoạn đi đường, những pha tiêu diệt đối phương sẽ cho bạn một lượng vàng để nâng cấp đồ và bạn có thể tận dụng khoản thời gian đối phương “đếm số” để chiếm được một số mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, bùa lợi…

Khi tiêu diệt trụ, mỗi trụ đối phương bị phá sẽ đem lại cho toàn đội bạn 1 lượng vàng lớn để nhanh chóng nâng cấp đồ. Phá hủy nhà lính đối phương sẽ giải phóng lính siêu cấp cho team bạn với lượng mấu cực lớn và chống chịu tốt giúp công thành đối phương.

Ăn bùa lợi cũng giúp bạn đi đường, đảo gank dễ dàng hơn. Bùa lợi đỏ cho abnj khả năng làm chậm và di chuyênr, bừa lợi xanh cho bạn khả năng hồi năng lượng và hồi chiêu. Vị trí đi rừng và AD Carry luôn là 2 vị trí cần bùa đổ để dễ dàng gank, thả diều đối phương, bùa xanh luôn được nhường cho AP Carry từ giữ game trở đi khi bùa xanh cung cấp khả năng hồi chiêu và năng lượng giúp AP Carry có khả năng cấu rỉa, tiêu diệt đối phương dễ hơn.

Bên cạnh đó, ăn rồng và baron cung cấp cho bạn một lượng sát thương cực lớn trong khoảng thời gian ngắn, giúp bạn chiếm lợi thế đáng kể với đối phương và sớm kết thục trận chiến. Để chơi liên minh huyền thoại các tân binh phải tìm hiểu kĩ các vị tướng trong game. Từng tướng 1 ưu thế và nhược điểm khác nhau, có vai trò và khả năng khác nhau. Trong liên minh huyền thoại có 121 vị tướng cách bạn lựa chọn vị tướng là yếu tố chính giúp bạn có khả năng chiến thắng trận đầu hay không.

Chơi gảm liên minh huyền thoại

Trên đây là một vài giới thiệu về luật chơi cũng như một số nhắc nhở khi chơi liên minh huyền thoại. Chắc chắn những giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn chơi tốt hơn đấy. Chúc các bạn sẽ chơi thành công nhé! Cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết này.

Bình luận