Aoe 1 được biết đến là một trong những loại game được ra đời dành cho giới trẻ hiện nó. Nó là một loại game có thể nói là mang cấu hình của 2D nên hình ảnh nó mang đậm chất hoạt hình. Chính vì thế mà nó thu hút rất nhiều bạn trẻ ở tuổi vị thành niên.

Aoe 1 ngày được nhà sản xuất nâng cấp lên để phù hợp cho các game thủ chơi. Hầu hết các game thủ khi chơi aoe 1 đều muốn mình sẽ thật nhanh “lên đời” một cách nhanh chóng. Để chơi aoe 1 ngày càng lên đời thật sự không khó với những game thủ, nếu bạn biết cách.

Tìm hiểu chiến lược đánh quân

Bởi vì khi chơi aoe 1 ai cũng muốn mình có thể nâng cấp các chiến binh của mình sao có thể mạnh hơn tất cả các đối thủ còn lại. vậy để làm được điều đó hình như không khó đối với những game thủ. Bạn hãy tưởng tượng trong một trận đấu bạn đang đánh, nếu bạn có thể bấm lên đời ở phút thứ 10 trong khi những người còn lại là 12 thì trận đấu của bạn sẽ diễn ra như thế nào? Khi đó bạn phải vạch cho mình một hướng đi khác. Với aoe 1, bạn nên vạch cho mình một hướng đi thật hoàn hảo để các đối thủ không thể nào đoán ra được như vậy bạn mới có thể làm chủ trong ván đấu đó. Bạn hãy suy nghĩ mình sẽ chiến đấu như thế nào với  người chơi bên kia, với aoe 1 trong trường hợp nếu chém khéo và giữ được đủ quân, bạn hoàn toàn có thể chém chết người thứ 3 bên kia và đi quẩy nhà thứ 4.

Chiến lược tấn công hoàn hảo

Với một chiến lược hoàn hảo trong aoe 1 như vậy chỉ diễn ra trong vòng 25 phút  đầu của một trận đấu. Và sau đó kết quả trận đấu sẽ như thế nào khi bên bạn còn đủ 4 người chơi và được phát triển rất mạnh. Còn với những đối thủ khác thì sẽ bị đánh bại ngay tức thì mà bạn không cần tốn quá nhiều sức mạnh của mình. Còn nếu trong trường hợp bạn solo 1 vs 1 và chơi bản đồ large thì việc bạn lên đời sớm hơn bên kia 2 phút (hoặc 1 phút cũng không khác là mấy) sẽ đồng nghĩa với việc chiến thắng đã nằm trong tay bạn. Cho nên việc làm thế nào để lên đời sớm trong aoe 1 đã và đang là một câu hỏi luôn luôn được nghiền ngẫm và nghiên cứu bởi cả những người mới chơi và cả những cao thủ, kể cả những người mà bình thường vốn đã lên đời cực kì sớm.

Đó có lẽ sẽ là những chiến lược rất tốt, cho bạn để có thể nâng cao tay chơi của bạn và ngày càng làm nên một đội game thủ của mình trở nên hùng mạnh nhất có thể.

Bình luận