Manchester UnitedInter Milan đã không thể thống nhất về mức giá cho Ivan Perisic. Chênh lệch hiện tại giữa 2 bên lên đến 10 triệu bảng. Đây quả là 1 con số khó chấp nhận với đội chủ sân là Old Trafford. HLV Jose Mourinho với cá tính mạnh của mình đã tuyên bố rằng đội bóng ông sẽ không chấp nhận bị ép giá trên thị trường chuyển nhượng.

Hình ảnh về Perisic

Vì vậy mà có thể thương vụ Perisic chuẩn bị khép lại. Đây là mục tiêu hàng đầu của Man Utd cho vị trí tiền vệ. Trước đó, họ đã chiêu mộ được hậu vệ Victor Lindelofchân sút Romelu Lukaku.

Thời gian qua, tờ Daily Star cho biết Mourinho nhất quyết không chấp nhận mức giá 49 triệu bảng mà Inter đã đưa ra. Đội chủ sân Old Trafford chỉ trả tối đa 39 triệu. Nếu đại diện của Serie A không đồng ý, họ sẽ chuyển sang 1 đối tượng khác và dừng thương lượng. Như vậy, mọi việc bây giờ phụ thuộc vào Inter. Một là hạ mức giá này xuống hay là thương vụ này sẽ đổ bể.

Mặc dù tờ báo này không đưa tin rằng sẽ có khả năng Anthony Martial trở thành vật trao đổi cho thương vụ này. Nhưng không phải là không có khả năng. Dễ hiểu bởi Mourinho đang không thừa tiền đạo. Và chân rút người Pháp là cái tên có thể tin cậy được ở hàng tấn công.

Trên đây là thông tin mới nhất về thương vụ Perisic có thể sẽ đổ bể. Muốn biết câu trả lời các bạn hãy quan sát những diễn biến tiếp theo nhé! Cám ơn các bạn đã quan tâm đến thông tin trên.

Bình luận