Người đại diện Andrey Grushin vừa lên tiếng xác nhận bến đỗ mới trong mùa giải 2019 của thủ thành Việt kiều – Đặng Văn Lâm trước những thông tin trái chiều liên quan đến tương lai của anh.

Dang Van Lam

Giới truyền thông và NHM những ngày vừa qua hiện đang rất quan tâm tới câu chuyện thủ thành Văn Lâm chia tay ĐT Hải Phòng để tìm kiếm bến đỗ mới ở mùa giải 2019.

Có rất nhiều nguồn tin về Văn Lâm nói rằng anh sẽ đầu quân cho cho CLB Muangthong Utd. Tuy nhiên cũng có tin đồn Văn Lâm sẽ khoác áo Hà Nội FC. Theo thông tin mới nhất, người đại diện của thủ thành Việt kiều Nga đã xác nhận bến đỗ mới của cầu thủ này.

Cụ thể, ông Andrey Grushin cho biết: “Bản hợp đồng đã được hoàn tất. Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League. Đây là 1 bước tiến lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng ở Bangkok sau Asian Cup 2019”.

Dang Van Lam

Thủ thành Văn Lâm và người đại diện đã đàm phán với CLB Hải Phòng về việc phá vỡ 1 năm hợp đồng còn lại của thủ thành 25 tuổi này. Ông Andrey Grushin khẳng định cả 2 bên đã đồng thuận về mọi điều khoản. Tuy nhiên, thông tin thủ môn Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu đã bị lộ ra là nằm ngoài kế hoạch.

CLB Muangthong United đang thi đấu tại Thai League 1 là điểm đến mới trong năm 2019 dành cho thủ thành Văn Lâm. Cựu thủ thành của CLB Hải Phòng sẽ được ký bản hợp đồng 3 năm với CLB này. Mức lương tháng ít nhất là 10 nghìn USD (khoảng 230 triệu đồng). Không những thế, thủ môn Văn Lâm còn được CLB cấp nhà và xe riêng.

Đại diện cho thủ thành – ông Andrey Grushin đã từng theo nghiệp cầu thủ và chơi ở vị trí thủ môn tại một số CLB tại Nga. Sau đó, ông theo đuổi sự nghiệp làm người đại diện cầu thủ. Thủ thành Đặng Văn Lâm lựa chọn Andrey Grushin làm người đại diện cho mình.

Sau khi kết thúc giải Asian Cup 2019, thủ môn Văn Lâm sẽ sang Thái Lan để tiếp tục sự nghiệp của anh. Mong rằng tương lai của anh sẽ luôn được may mắn.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận