Đối với những người chơi liên minh huyền thoại chắc ai cũng biết đến  thần thoại vua Poro. Có thể nói chế độ thần thoại vua Poro trở nên vô cùng đặc biệt đối với những người đam mê chơi liên minh huyền thoại hiện nay.

Người chơi có thể sử dụng những vật phẩm mới trong cửa hàng để gia tăng sức mạnh cho vị vua Poro của đội mình. Và một điều đáng nói là những lựa chọn thức ăn mang tính chiến lược cùng với thời điểm sử dụng đúng đắn sẽ giúp các bạn giành được rất nhiều lợi thế. Một vài pha giao tranh với những hiệu ứng chuẩn xác từ vua Poro có thể lật ngược tình thế của cuộc đấu của bạn đang diễn ra với các đối thủ khác.

Vị vua thần thoại Poro

Đối với những người mới chơi thần thoại vua Poro thì cảm thấy rất khó hiểu hết tính năng của vua Poro mang đến cho mình. Nhưng thế dân chơi thì người chơi càng thích tính năng của vua Poro mang lại cho mình. Cách chơi vua Poro thật sự không có gì là khó cả. Mỗi người chơi sẽ được trang bị 2 phép bổ trợ khi tham gia vào chế độ thần thoại vua Poro, cụ thể như sau:

-Ném Poro: Ném một chú Poro, nếu có kẻ địch trúng chiêu, kích hoạt lần nữa để lướt tới nạn nhân. Giống như sóng âm của lee sin vậy. Cuối cùng, khi ném đủ 10 lần, đội bạn sẽ triệu hồi vua Poro.

-Hộ giá: Khi vua Poro xuất hiện ở đội bạn, kích hoạt kĩ năng hộ giá để lao tới gần vua Poro.

Sức mạnh của thần thoại vua Poro

Ném Poro/Poro Bộ Pháp giúp đội hình của bạn luôn có 5 người mở đầu giao tranh. Mỗi thành viên đều sẽ trở thành một tay đấm đích thực, đây chính là lúc để khởi động chiến thuật Poro. Một điều mà bạn cần phải nhớ là triệu hồi thần thoại vua Poro mạnh tới một khả năng công phá cực mạnh cho đội của bạn. Đừng coi thường lượng sát thương lan mà vị vua mang tới. Hơn hết là lượng máu ngài hồi lại cho bạn thì vô cùng nhiều và giúp bạn có thể tích lũy một lượng máu rất lớn. Một điều quan trọng hơn hết là bạn đừng ngần ngại sử dụng ném Poro, vì đội đầu tiên có đủ 10 điểm Poro vương ấn sẽ được vua Poro ghé thăm mình. Hãy đảm bảo là bạn luôn bảo vệ tốt cho vị vua đồng minh thật tốt, còn không thì bạn bắt buộc tiêu diệt vua Poro của đội đối phương một cách càng nhanh càng tốt.

Bên cạnh đó thì thần thoại vua Poro có rất nhiều điểm thú vị mới với các kĩ năng có hiệu ứng tuyệt đẹp và cực kì mạnh mẽ. Để thi triển các kĩ năng của vua Poro, bạn phải luôn nhớ một điều là những chiếc bánh Poro ở một vị trí ô đồ của phụ kiện.

Bình luận