Giải Champions League vẫn đang diễn ra với những trận đấu nảy lửa. Mỗi thành viên trong đội tuyển đều là một mắt xích quan trọng để có thể tạo nên chiến thắng của đội tuyển mình. PSG sẽ đối đầu với MU ra sao khi Neymar đang bị chấn thương?

neymer

Sẽ là một trận đấu khó khăn! Đây là dòng tâm sự của thủ môn Ganluigi Buffon cho PSG đứng trước MU. Ganluigi Buffon – huyền thoại người Italia chia sẻ:

“Mỗi năm tôi luôn nghĩ rằng đó là năm tôi sẽ giành Champions League nhưng đã trải qua 24 năm tôi chưa thể chạm vào nó.

Tôi luôn cố gắng giành nó nhưng thật khó khăn bởi vì bạn phải cần thêm 1 chút may mắn. Ngay bây giờ chúng tôi đang đối mặt với nguy hiểm vì Neymar bị thương. Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi kể từ khi cậu ấy đặt chân tới Paris”.

Champions League là ước mơ của tất cả các đội bóng trời Âu. Và, chiến thắng chỉ dành cho người mạnh nhất, tốt nhất và có thể kèm theo một chút may mắn.

PSG cũng không ngoại lệ, ước mơ về việc nâng cup Champions League luôn nhắc nhở mỗi cầu thủ cố gắng. Nhưng bóng đá là một tập thể! Cần một tập thể đủ mạnh để có thể hỗ trợ nhau cùng làm nên chiến thắng.

neymer

Trước vòng 1/8 giải Champions League, PSG đang ở vào thế vô cùng bất lợi khi niềm tin của cả đội bóng  Neymar đang bị chấn thương. Anh chắc chắn sẽ không tham gia trong trận gặp MU cũng như trận tiếp theo của PSG.

MU dưới thời huấn luyện viên Ole Solskjaer đã hoàn toàn khác trước. Về cơ cấu, tổ chức, chiến thuật đang được hồi sinh một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, đây cũng là một đội bóng sở hữu khá nhiều ngôi sao sáng.

Trước một đối thủ đang ngày càng hoàn chỉnh về phong độ, PSG đang bị giảm lực chiến đấu bởi Neymar. Anh chính là cứu tinh của PSG trong suốt chặng đường Champions League.

Trong 23 lần ra sân, Neymar đã ghi tới 20 bàn thắng cho PSG. Hàng công giảm sức mạnh, sẽ kéo theo những hệ lụy liên quan. HLV PSG cần một chiến thuật hay, đủ mạnh mẽ để có thể thành công trước MU.

PSG và MU đều là hai đội tuyển có lối chơi vô cùng đẹp! Một cuộc so tài xứng đáng, sẽ làm mãn nhãn người hâm mộ môn thể thao vua. Cùng theo dõi trận đấu để có thể nắm bắt những chiến thuật hay nhất của cả 2 HLV này.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

 

Bình luận