Tiền đạo Công Phượng đã có thể trở lại sân tập sau sự cố diễn ra vừa qua. Điều đó khiến cho huấn luyện viên Park Hang Seo thở phào nhẹ nhõm.

Sự cố trong buổi luyện tập và nỗi lo của thầy Park

Như tin đã đưa, trong buổi tập diễn ra cách đây không lâu, Công Phượng đã bị chấn thương ở chân và phải lập tức trở về phòng y tế để được các bác sỹ điều trị. Đó là một tình huống mà chàng tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai khá tham bóng. Anh cố gắng đưa ra đường chuyền trước sự đeo bám của đồng đội để rồi ngay sau đó nằm gục dưới sân với chiếc chân đau.

Trước sự cố này, thầy Park tỏ ra vô cùng lo lắng cho học trò của mình. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi mà VCK U23 Châu Á 2018 tại Trung Quốc sắp diễn ra, nếu như học trò của mình có “vấn đề” thì đó sẽ là một tổn thất rất lớn cho toàn đội.

Tuy nhiên, đến thời điểm này thì huấn luyện viên Park Hang Seo đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi tình trạng sức khỏe của Công Phượng đã được cải thiện đáng kể. Sau một đêm theo dõi, các bác sỹ của đội U23 Việt Nam đưa ra kết luận rằng anh đã có thể trở lại sân tập cùng với đồng đội.

Hiện tại, Công Phượng đã có thể ra sân cùng đồng đội

Công Phượng cần phải luyện tập riêng

Lúc này, Công Phượng tuy Công Phượng đã bắt đầu trở lại sân tập, thế nhưng, thầy Park vẫn yêu cầu học trò của mình thực hiện những bài tập chân. Hiện tại, cổ chân của chàng tuyển thủ đội U23 Việt Nam vẫn còn hơi đau nhưng điều đó không gây quá nhiều cản trở trong quá trình di chuyển.

Điều trên cũng đồng nghĩa với việc, Công Phường hoàn toàn có thể bình phục để cùng cả đội sang Trung Quốc tham dự VCK U23 Châu Á 2018 sắp tới.

Nhìn lại lịch sử thi đấu của Công Phượng thì đây là một chàng cầu thủ rất ít khi gặp chấn thương. Lần gần đây nhất là trong vòng 22 V-League 2017, tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai đã phải nghỉ thi đấu do gặp chấn thương gập cổ chân. Thế nhưng, chỉ 1 tuần sau đó, chàng tiền đạo đến từ phố Núi đã có thể trở lại để tạo nên chiến thắng của Hoàng Anh Gia Lai trước Hà Nội.

Sự cố lần này rơi vào đúng thời điểm mà thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đang phải gấp rút luyện tập để tăng thêm cơ hội chiến thắng các đối thủ khá mạnh đứng cùng bảng. Theo dự kiến thì ông sẽ cùng học trò của mình sang Trung Quốc sớm. Tại đây, cả đội sẽ có thêm khoảng 3 ngày để luyện tập trước khi bước vào các trận đấu.

Bình luận