Một trong những tin trấn động nhất đối với người hâm mộ bóng đá và đặc biệt là người hâm mộ câu lạc bộ MU là dù M.U thắng, CĐV vẫn đòi sa thải Mourinho. Real tuyệt vọng ở Liga . Đá sớm nhất vòng đấu, Man City đầu bảng bất ngờ để chủ nhà Burnley cầm hòa 1-1 và bị M.U rút ngắn cách biệt xuống 13 điểm sau khi Quỷ Đỏ đánh bại Huddersfield 2-0 nhờ các bàn thắng của Mata và Alexis Sanchez. Chiến thắng không giúp M.U thắp lên hy vọng tranh vô địch nhưng củng cố hy vọng giành vị trí á quân cuối mùa của họ.

Đây là điều chưa đủ để thỏa mãn sự kì vọng của các fan hâm mộ câu lạc bộ MU, họ vẫn có những sự chỉ trích đối với hướng dẫn của huấn luyện viên và yêu cầu ông này thôi việc. Niềm vui của người hâm mộ MU hơn hẳn so với các cổ động viên Alseral khi mà ngôi vị á quân cũng không thể chạm tới, tuy nhiên ngôi vị á quân của giải đấu không phải cái đích cuối cùng mà các cầu thủ MU và người hâm mộ của mình hướng tới. Ban chỉ đạp bóng đá cũng như lãnh đạo đội bóng chưa đưa ra câu trả lời xem có quyết định sa thải huấn luyện viên hay không.

Trên sân nhà Old Trafford, Man United đã giành chiến thắng 2-0 trước Huddersfield trong trận đấu thuộc vòng 26 Premier League. Tiền đạo Alexis Sanchez đã có pha lập công đầu tiên cho Quỷ đỏ. Đáng chú ý, HLV Jose Mourinho còn quyết định để Paul Pogba ngồi dự bị. Có lẽ quyết định này của ông Mourinho đã làm mếch lòng người hâm mộ, họ không còn tin tưởng vào sự dẫn dắt và những quyết định của ông trên sân cỏ. Nhưng thiết nghĩ thay vì chỉ trích huấn luyện viên chúng ta nên có một bữa tiệc ăn mừng dành cho Paul Pogba hơn là những lời lẽ không hay dành cho huấn luyện viên.

Hòa chung cùng niềm vui Phải mất một khoảng thời gian khá lâu để Alexis Sanchez có được bàn thắng đầu tiên cho Man United. Nhưng trong trận đấu hôm nay, cầu thủ người Chile đã cho thấy vì sao Quỷ đỏ sẵn sàng trả cho anh một mức lương “trên trời” để đưa anh về sân Old Trafford ngay trước mũi Man City. Có thể nói, những người hân mộ câu lạc bộ MU đã có những phần thưởng giá trị trong mùa đông giá rét này.

Liệu có là quá phũ phàng nếu chúng ta cứ mãi trách cứ huấn luyện viên này mà không nhìn vào những công lao to lớn của ông đối với thành công của đội bóng. Mong là yêu cầu đòi sa thải huấn luyện viên này chỉ là phút nhất thời mất bình tĩnh của các cổ động viên, để sau này khi bình tĩnh lại chúng ta sẽ có những quyết định thật công tâm với vị chiến lược gia này. Ai cũng có những lúc sai lầm : “Nhân vô thập toàn” nhưng với bóng đá thì sai lầm có thể ảnh hướng đến cảm xúc của cả ngàn người.

Bình luận