Di Maria là người đã đóng góp rất nhiều cho thành công này. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, anh đã có hành động ăn mừng, chọc tức người hâm mộ MU.  Đặc biệt anh đã hò hét vào mặt các CĐV Mu, dường như nói: “cút xéo ngay đi”…

Di Maria

Trận đấu giữa MU – PSG vào rạng sáng nay đã để lại ấn tượng khó quên đối với cổ động viên của mỗi đội. Chiến thắng 2 – 0, PSG hoàn toàn có quyền đi tiếp và lên tiếng cho những thành công của mình.

Nhìn một cách phiến diện, hành động ăn mừng này của Di Maria có mục đích chọc tức và trả đũa cổ động viên MU. Tuy nhiên, trong suốt quá trình thi đấu, Di Maria là người đã phải chịu nhiều áp lực nhất từ phía CĐV của MU.

Đặc biệt, mỗi khi bóng tới chân cầu thủ này, ngay lập tức các cổ động viên MU tiến hành huýt sáo, buông những lời lẽ thô tục. Có lẽ một phần nguyên nhân bắt đầu từ việc Di Maria từng là thành viên của MU và hiện tại anh đang đối đầu, giúp PSG thắng MU.

Di Maria

Sau chiến thắng 2 – 0 trước MU, Di Maria đã ngay lập tức ăn mừng tại sân đấu cùng các đồng đội của mình. Hành động giả vờ uống bia của anh ngay tại sân đấu đã thực sự chọc tức các CĐV Mu. Điều đáng chú ý là chai bia này là kết của của các CĐV MU tặng anh – ném vào sân khi anh đang thi đấu.

Dù như thế nào đi chăng nữa, nhưng những gì anh thể hiện trong trận gặp MU thực sự khẳng định phong độ và đẳng cấp của mình. Thời gian trước, khi còn thi đấu trong màu áo Quỷ đỏ anh đã không thực sự được chú ý. Điều này cũng được anh lên tiếng trước trận.

Vâng, dù trong màu áo nào, Di Maria cũng đã chơi hết mình, cống hiến hết mình dù co bao nhiêu áp lực. Chiến thắng trước MU tại Old Trafford, cơ hội cho PSG vào tứ kết là vô cùng lớn. Chúc Di Maria và PSG thành công!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận