Dota 2 đã trở thành một trong số những game MOBA được rất nhiều game thủ yêu thích. Chỉ cần bước vào thánh địa của các game thủ chúng sẽ dễ bắt gặp người chơi game này. Vậy tại sao game này lại thu hút nhiều người chơi như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé!

Game Dota thu hút nhiều người chơi

Trước hết chúng ta phải nói đến cấu hình của Dota. Được tạo trên nền tảng Warcraft 3, khỏi phải nói Dota thân thiện với những cỗ máy tính cấu hình yếu như thế nào. Dota 2 giờ đây là 1 trong những game online đòi hỏi cấu hình kinh khủng bậc nhất xét riêng ở thị trường Việt Nam. Vì thế nên những chiếc laptop yếu hay những case máy tính mua cũ với RAM ít, VGA yếu, thì Dota là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tìm đến 1 game multiplayer kỹ năng cao mà không muốn phải đầu tư máy tính đắt tiền.

Bên cạnh đó, 1 trong những lí do khiến cho Dota thu hút người chơi là do game này được mở khóa tất cả các tướng. Như chúng ta đã biết thì Dota 2 là 1 game của Valve, nhà phát hành game đồ sộ cùng với hệ thống Steam khổng lồ. Kể từ khi được phát hành chính thức và “Free to play”, Dota 2 ngày càng được nhiều người biết đến hơn so với thời điểm ban đầu. Cái hay của việc Free To play chính là bạn được hưởng hết tất cả những gì có trong game, bao gồm từ nhân vật, tướng cho đến quyền chỉnh sửa Map ( Custom Map). Người ta đang bắt đầu thấy Dota 2 trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, giống như thời kỳ hưng thịnh của các room Custom map trên nền Garena lúc trước.

Chơi game Dota

Với số hero hiện tại là 108, cho phép người chơi có thể dễ dàng tiếp cận cũng như làm mới bản thân thông qua số lượng hero khổng lồ mà free này. Cùng với đó, viêc Dota 2 chia rất nhiều role khiến cho 1 số người cảm thấy nó được phân hóa dễ dàng, từ đó có thể hiểu và làm tốt được nhiệm vụ của mình.

Việc cho phép người chơi được hưởng những ưu đãi về tướng phần nào giúp cho người chơi làm quen được tất cả những skill, giao diện cũng như lối chơi chiến thuật được sử dụng với các hero. Không những thế, Dota 2 còn có những chế độ test nhằm giúp cho mọi người dễ dàng làm quen với hero này nhất từ đó phần nào biết được ưu điểm, nhược điểm và tìm ra được những phương pháp sử dụng. Đây quả là 1 điểm đáng khen ngợi so với việc 1 tuần chỉ mở khóa free vài champ để rồi 7 ngày sau lại đóng lại.

 

Bình luận