Có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao Rory mcllroy phải rút khỏi British PGA Championship không tham dự giải European Tour, trong khi anh đã từng vô địch vào năm 2014? Tin này khiến cho nhiều người hâm mộ thất vọng! Tại sao Mcllroy lại dễ dàng từ bỏ cơ hội vàng lần này như thế? Thông báo cho những người hâm mộ một tin buồn rằng, nguyên nhân đó chính là do chấn thương xương sườn mà anh mới mắc phải gần đây! Cụ thể sự việc này ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm được thông tin các bạn nhé!

Hình ảnh về European Tour

Vào giai đoạn nghỉ trước mùa giải năm nay, anh đã tập luyện quá nhiều để có thể chọn gậy cho mùa giải mới, sau khi nhà tài tợ Nike nhưng cung cấp thiết bị. Điều này đã khiến cho Mcllroy mắc phải chấn thương nghiêm trọng. Điều đáng tiếc hơn nữa là anh lại không được tham dự European Tour năm nay. Đây chắc chắn là một cú shock không những đối với riêng Mcllroy mà còn là một sự việc buồn với những người hâm mộ anh.

Một sự kiện hàng đầu của European Tour diễn ra vào 25 đến 28/5 tới tại London sẽ không có sự tham dự của Mcllroy. Không phải vì anh mắc thêm bất cứ chấn thương nào khác, nhưng anh vẫn không thể tham dự British PGA Championship. Vì vấn đề sức khỏe không thể nào phó mặt cho số phận, để đảm bảo thể lực cho những lần thi đấu sau việc Mcllroy rút khỏi British PGA Championship là điều dễ hiểu!

“ Tôi đã được khuyên phải có một cách tiếp cận thận trọng với quá trình hồi phục. Thật thất vọng nhưng tôi phải đảm bảo bản thân được hồi phục hoàn toàn” – người hâm mộ nghẹn ngào nghe Mcllroy nói

Hình ảnh về Mcllroy

Đối với người hâm mộ, sự vắng mặt của Mcllroy là một sự thiếu thốn đối với Erropean Tour. Nhưng sức khỏe của anh ấy mới là điều quan trọng nhất! “ Chắc chắn Mcllroy sẽ bỏ lỡ giải đấu nhưng sức khỏe của anh ấy mới là điều quan trọng hơn hết. Chúng tôi cầu chúc anh sớm bình phục”. Đối với người hâm mộ cũng vậy, sức khỏe của anh ấy cũng chính là điều quan trọng hàng đầu. Sự trở lại của anh ấy sau bình phục sẽ chính là điều vui mừng trong lòng mỗi người hâm mộ!

Thật đáng buồn vì Mcllroy đã không thể tham gia tranh đua cơ hội vàng lần nay có phải không? Nhưng Mcllroy sẽ không dừng bước của mình ở European Tour lần này dễ dàng như vậy. Chấn thương này chỉ là tạm thời với anh mà thôi! Hãy chờ đợi Mcllroy trở lại với thể lực tốt nhất vào US Open, giải Major diễn ra vào tháng 6 các bạn nhé!

 

Bình luận