Có thể nói Hà Ngọc Diễm là một trường hợp ngoại lệ trong số các tuyển thủ quốc gia hiện nay với xuất phát điểm và hành trình sự nghiệp kỳ lạ. 12 tuổi cô bé cao và gầy gia nhập đội bóng chuyền Vĩnh Long- một nơi chỉ được dẫn dắt bởi các ông thầy tay ngang. Thế nhưng tròn 18 tuổi, ngay mùa giải chính thức đầu tiên của mình, gương mặt lạ đến từ miền tay này đã khiến cả làng bóng chuyền sửng sốt với sự bùng nổ ngoại mục tại giải hạng A.

Tại chung kết Cup Vĩnh Long 2017 Hà Ngọc Diễm đã tỏa sáng

Trận chung kết nữa bóng chuyền quốc tế Cup Vĩnh Long lần thứ 5 đã kết thúc, đội bóng chủ nhà nữ truyền hình Vĩnh Long đã xuất sắc vượt qua Hóa Chất Đức Giang để lên ngôi vô địch nội dung nữ. Chủ công Hà Ngọc Diễm đã có một trận đấu thật sự tỏa sáng, cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ CLB.

Đối với Hà Ngọc Diễm thì đây là nhiệm vụ của CLB nơi Diễm là đầu tàu và là tay đập chủ lực. Chính vì thế cô đã để nhiệm vụ quốc gia lùi lại, chủ công sinh năm 1994 này đành tập trung muộn so với đồng đội tại đội tuyển. Tuy nhiên, trong suốt thời gian chuẩn bị thi đấu, vận động viên này đã gặp vấn đề sức khỏe cho đến nay vẫn còn dai dẳng, nhưng cới tinh thần thi đấu vì đồng đội vì đội tuyển CLB cô nàng này đã có một màn trình diễn hoàn hảo trên sân đấu.

Ở trận chung kết mới kết thúc trước Hóa Chất Đức Giang, Hà Ngọc Diễm chính là mũi tấn công hay nhất trận đấu. Luôn bật rất cao và kết thúc chuẩn xác, người hâm mộ dễ nhận ra cô đã có sự thay đổi góc đánh so với trước. Ngoài ra sự bình tĩnh và tiết chế được cảm xúc cá nhân cũng là điều đáng khen ngợi đối với cô gái này. Cô luôn duy trì được sự bình tĩnh khi thi đấu trong suốt trận.

Vượt qua vấn đề sức khỏe, cô gái này đã thể hiện khả năng làm chủ tình huống vô cùng tốt. Cô đã chứng mình mà một chủ công giỏi, là đầu tàu của cả CLB, xuyên suốt trận đấu, Hà Ngọc Diễm đã tỏa sáng thật sự.

Hà Ngọc Diễm- vận động viên bóng chuyền tiềm năng

Cùng đội bóng của mình lên ngôi vô địch thuyết thục khi đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1. Hành trinhg của Hà Ngọc Diễm sẽ còn rất dài và còn nhiều thử thách phía trước nữa. Người hâm mộ sẽ còn dõi theo cô trong đoạn đường phía trước. Chắc chắn vận động viên bóng chuyền tiềm năng này sẽ còn đem đến cho khán giả và người hâm mộ nhiều điều bất ngờ nữa. Hãy cùng theo dõi chặng đường phía trước của cô gái này các bạn nhé!

 

Bình luận