League of legends là một trò chơi trên chiến trận trực tuyến gồm nhiều người chơi được gọi là Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi là các “ triệu hồi sư ” họ điều khiển các vị tướng của mình phá hủy nhà chính của kẻ địch. Đây là một trò chơi mang tính giải trí, liên kết người chơi với nhau thành một liên minh mạnh, mặc dù ban đầu lực lượng chiến đấu tương đối yếu vì vậy người chơi phải không ngừng nâng cao năng lực và kinh nghiệm chiến đấu để phát triển đội liên minh hùng mạnh với sự giúp sức của các tướng: sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư hay hỗ trợ.

Liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại và chiến thuật xây dựng hàng tướng

Liên minh huyền thoại không chỉ là một trò chơi giải trí nó còn là một trò chơi hỗ trợ kỹ năng ứng phó, tác chiến, liên kết cộng đồng đặc biệt liên minh huyền thoại được xây dựng thành một môi trường thi đấu cạnh tranh cao giữa các đội chuyên nghiệp cạnh tranh.

Liên Minh Huyền thoại là trò chơi điều khiển 1 vị tướng đối đầu với người chơi khác hoặc trận đấu với máy. Tùy cách quan sát và kinh nghiệm sẵn có, Trò chơi đang được người dùng đánh giá cao và  năm 2017 các vị tướng trong liên minh đã có 136 vị tướng và họ được phân loại ra. Mỗi vị tướng sẽ có một đặc điểm riêng và kỹ năng chiến đấu linh hoạt. Người chơi sẽ dựa vào đặc điểm và khả năng tác chiến để lựa chọn trang phục và chọn chiến binh đồng hành trong quá trình chiến đấu. Tùy vào chiến thuật và kỹ năng tác chiến mà người chơi sẽ sở hữu vị tướng phù hợp với cách chơi và dễ dàng phối hợp ăn ý với đồng đội. Tùy vào khả năng chiến đấu và màu sắc trang phục  mà ta có những chiến tướng có giá khác nhau.

liên minh hợp tác

Liên minh bền vững và kỹ năng chiến đấu giữa các đồng minh

Ngày 19/04/2017 Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ ra mắt cặp đôi Xạ Thủ và Hỗ Trợ Xayah, Rakan đánh dấu sự ra mắt của vị tướng 135 và 136 trên toàn quốc. Vào phiên bản 5.8, Riot Games cho ra mắt tính năng Thông Thạo Tướng cho phép người chơi đạt tới 7 mức thông thạo, với danh hiệu của từng nhóm Tướng. 5 bậc đầu tiên người chơi được thăng cấp bằng cách tạo ra điểm và kiếm được điểm trong các trận đấu, nếu thắng thì được điểm cao, nếu thu thì được ít. Nâng lên cấp 2, 3, 4, 5 yêu cầu tổng số điểm Thông Thạo là 1800, 3600, 11800, 21600. Trung bình 1 trận thắng người chơi có thể kiếm được trên 1000 điểm cho vị tướng tham gia chiến đấu từ bậc 5 kiếm điểm không thăng cấp Thông Thạo, bậc 6 và 7 yêu cầu Thông Thạo cao và sử dụng chế tạo Hextech để thăng cấp.

Bình luận