Đối với nhiều game thủ có lời bình luận về dota 2 khác nhau rất nhiều. vì dota 2 ra đời dựa trên dota 1 nhưng nó có nhiều cải tiến hơn rất nhiều so với dota 1. Sự lựa chọn của các game thủ đối với dota 2 ngày càng hấp dẫn về mặt hình thức cũng như các nhân vật.

Nói tới dota 2, những game thủ luôn cho rằng chơi dota 2 hấp dẫn bởi vì từng phút từng giây trong một trận đấu của nó không thể bỏ qua được, bởi nhiều lý do khác nhau. Nếu là một game thủ thật sự, thì người ta sẽ luôn lựa chọn cho mình dota 2 để chơi so với liên minh huyền thoại.

Đặc trưng của game dota 2

Nhiều game thủ thường nó, liên minh huyền thoại có chiến lược đánh trận đơn giản hơn rất nhiều so với dota 2. Dota 2 kết hợp các yếu tố của trò chơi chiến lược thời gian thực với góc nhìn từ trên xuống với các yếu tố chức năng về kinh nghiệm và đồ trong trò chơi nhập vai. Vì vậy nó tạo cho người chơi sự linh hoạt hơn rất nhiều, tạo cho người chơi một cảm giác thú vị và luôn trong tình trạng hồi hộp khi chờ đợi các quân địch sẽ tấn công ra sao. Đối với nhiều người mới chơi dota 2, họ thường cảm thấy rất khó có thể hòa nhập vào game nhưng không phải thế mà họ bỏ cuộc. Các game thủ càng thử sức mình để có thể hòa nhập vào nó một cách tốt nhất và làm chủ trong ván đấu của mình. Đồ họa của dota 2 cũng bất mắt những người tìm hiểu về game. Chính từ cái đó mà dota 2 thu hút các tay game thủ hơn so với một số game mới xuất hiện.

Bình luận