ĐT Việt Nam, trong buổi tập cuối cùng tại Myanmar trước ngày diễn ra trận đấu, HLV Park Hang Seo đã lập tức thay đổi chiến thuật thi đấu cho các học trò của mình, ông để toàn đội thi đấu đối kháng.

Viet Nam

ĐT Việt Nam thay đổi chiến thuật thi đấu?

Buổi tập cuối cùng vào chiều 19/11 của ĐT Việt Nam trước trận đấu chính thức với chủ nhà Myanmar đã diễn ra . Chính vì vậy HLV Park đã gấp rút chỉ đạo các học trò nhanh chóng luyện tập. Và trái ngược với những bài tập nhẹ nhàng, mang tính chất thoải mái như trước, ĐT Việt Nam đã ngay lập tức kéo khung thành lên nửa sân.

Các phóng viên chỉ được tác nghiệp 15, trước khi thầy trò Park Hang Seo bước vào giai đoạn tập kín. Bài tập này sẽ là chiến thuật quan trọng để chốt lại khả năng chuyền bóng, phối hợp của toàn đội.

HLV Park không cho kéo gôn ngay từ đầu như vậy, nếu nhìn vào những buổi tập trước đó của tuyển Việt Nam chuẩn bị đấu Malaysia, mà phải giữa buổi tập mới tiến hành. Trong trận thắng Malaysia 2-0 vừa qua, các cầu thủ ĐT Việt Nam cũng chủ động nhường bóng để đối thủ kiểm soát, phản ánh đúng những gì chuẩn bị qua các bài tập.

Viet Nam

ĐT Việt Nam và Myanmar, sẽ có trận đôi công hấp dẫn

Việc kéo khung thành ngay từ trước buổi tập khả năng lớn sẽ là 1 ý đồ chiến thuật của toàn đội. Sẽ không có gì bất ngờ nếu vào ngày mai, ĐT Việt Nam sẽ chơi tấn công dồn dập ngay từ đầu, nhằm đánh nhanh thắng nhanh đối thủ, như những gì thể hiện qua buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam tại Myanmar trên sân Thuwunna Stadium.

Trong khi đó, đội chủ nhà cũng hoàn toàn mở cửa toàn bộ buổi tập của mình để các phóng viên tác nghiệp. Ấn tượng ban đầu về ĐT Myanmar, đó là họ phối hợp rất nhuần nhuyễn và đơn giản, chơi bóng ít chạm. Điểm yếu mà chúng tôi nhận thấy trong buổi tập của họ, đó là khả năng dứt điểm trong những tình huống cuối cùng. Tất nhiên, chưa thể xác định đây là khả năng của Myanmar, hay đơn giản chỉ là những đòn gió.

Những gì cả 2 đội thể hiện qua bài tập cuối cùng dự đoán 1 thế trận đôi công hấp dẫn. Nếu điều đó xảy ra, NHM bóng đá sẽ là những người hưởng lợi nhiều nhất, và hy vọng ĐT Việt Nam sẽ là đội bóng nở nụ cười sau cùng.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận