Với những game thủ mới bắt đầu chơi dota 1, bạn nên chọn cho mình những hero có thể giúp bạn dễ làm quen với game cũng như là quen với những người chơi cùng. Bạn có thể chọn cho mình những hero như Kardel Sharpeye, Razor – The Lightning Revenant, Lion – The Demon Witch,…và nhiều hero khác nữa cho bạn lựa chọn khi mới làm quen với dota 1.

Hero trong dota 1

Hero Kardel Sharpeye, đây là một trong những hero tốt nhất cho các game thủ mới chơi dota 1. Kardel Sharpeye có một tầm tấn công rất xa với kỹ năng Take Aim của mình. Điều này có lẽ được các newbie ưa thích bậc nhất do khả năng tấn công xa đồng nghĩa với việc ít bị phục kích hơn. Với tầm tấn công tối đa là 2500 gây ra 655 damage, Kardel Sharpeye có thể hạ gục được hero đối thủ một cách dễ dàng nhất chỉ bằng một phát bắn của nó.

Với hero Razor – The Lightning Revenant, thì Razor cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho những newbie trong dota 1. Đây là một Hero tấn công tầm xa với bộ skill rất độc đáo và hữu ích giúp bạn rất dễ dàng trong việc kiếm tiền. Còn khi cần tấn công Hero đối phương chỉ cần sử dụng Plasma Field với Cooldown khoảng 16 giây, bất cứ kẻ thù nào cũng phải e dè nếu muốn tiếp cận bạn.

Còn đối với hero Lion – The Demon Witch, được đánh giá là hero cực mạnh trong dota 1 với khả năng biến kẻ thù thành các con vật nhỏ với kỹ năng Voodoo. Không chỉ dừng lại ở đó, Lion còn sở một khả năng gây Stun cùng với kỹ năng Ultimate Finger of Death có thể gây tối thiểu 850 biến Hero này trở thành một sát thủ đáng sợ và không quá khó để chơi.

Bình luận