Những trận đấu trong nước đang sắp diễn ra chính là một cơ hội tốt để đội tuyển bóng chuyền Việt Nam có sự chuẩn bị tốt cho lần tham gia SEA Games 29 sắp tới. Cả hai đội tuyển bóng chuyền nam và nữ đang ra sức luyện tập và rèn luyện, hứa hẹn sẽ đem về những kết quả tốt nhất cho thể thao nước nhà ở SEA Games lần này.

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam

Đội tuyển nam đang có tinh thần và phong độ rất tốt, họ đang chuẩn bị bước vào giải vô địch các CLB nam châu Á 2017. Đây sẽ chính là một cơ hội để họ chuẩn bị kỹ hơn trong lần thi đấu tại SEA Games tại Malaysia. Với đội tuyển nam thì ban chuyên môn không chút lo ngại về những cầu thủ chủ lực của đội. Những gương mặt quen thuộc đó là: Văn Kiều, Giang Văn Đức, Hoàng Văn Phương, Phạm Thái Thương, Nguyễn Xuân Thành,… Đây cũng là những gương mặt trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm như đội hình cũ nhưng với sự quyết tâm chiến thắng, họ sẽ đưa đến cho người hâm mộ những trận đấu hay nhất và đáng mong đợi nhất. Không chỉ có cơ hội tham gia ở giải vô địch các CLB nam châu Á 2017 tháng 7 sắp tới, mà đội tuyển nam còn có cơ hội cọ sát tại vòng loại giải vô địch nam châu Á tại Indonesia. Đây chính là 2 cơ hội lớn để đội có những chiến lược tốt hơn trong SEA Games 29.

Một tin buồn cho đội tuyển bóng chuyền nữ năm nay là hai vận động viên dày kinh nghiệm, hai người có khả năng chơi rất tốt trong đội tuyển nữ là Kim Huệ và Ngọc Hoa sẽ từ giã cuộc chơi sau khi tham gia SEA Games năm nay. Đây sẽ là cơ hội để 2 chị thể hiện niềm đam mê của mình với bóng chuyền lần cuối tại một sân chơi lớn của thế giới. Hai chị sẽ chính là những chỗ dựa quan trọng cho thế hệ tài năng đi sau.

Hai vận động viên giỏi của bóng chuyền nữ Việt Nam

Tham gia VTV Cuo 2017 tới sẽ giúp cho đội tuyển nữ có thêm kinh nghiệm, đánh giá được thực lực của mình trước các đối thủ để có những phương án khắc phục và đối phó thật tốt cho SEA Games 29 tới đây. Các đối thủ của đội tuyển nữ có thể kể đến như: CLB Suwon (Hàn Quốc), tuyển trẻ Thái Lan, Đại học thể thao Bắc Kinh, sinh viên Nhật Bản, tuyển Indonesia. Đây đều là những đối thủ đáng gờm với tuyển nữ Việt Nam. Hứa hẹn những trận đấu tới đây sẽ đem đến cho người hâm mộ những màn tranh đấu hấp dẫn. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

 

Bình luận